Kiểm tra phổ cập giáo dục - xóa mù chữ

SGGP
Sở GD-ĐT TPHCM vừa công bố kế hoạch kiểm tra công tác phổ cập giáo dục và xóa mù chữ năm học 2018-2019. 

Theo đó, sẽ kiểm tra 100% hồ sơ báo cáo của các đơn vị kết hợp với kiểm tra tình hình thực tế tại ít nhất 2 quận, huyện trên địa bàn thành phố; mỗi quận, huyện kiểm tra ít nhất 3 phường, xã, thị trấn, 2 cơ sở giáo dục và 10 hộ gia đình. Thời gian kiểm tra hồ sơ báo cáo của các đơn vị trong ngày 28 và 29-12-2018. 

Riêng công tác kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra gồm lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng, ban Sở GD-ĐT TPHCM sẽ kết hợp với chuyên trách phổ cập giáo dục và xóa mù chữ tại các quận, huyện thực hiện kiểm tra trong tháng 1 và 2-2019. 

 

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.