Kiểm tra phổ cập giáo dục - xóa mù chữ

SGGP
Sở GD-ĐT TPHCM vừa công bố kế hoạch kiểm tra công tác phổ cập giáo dục và xóa mù chữ năm học 2018-2019. 

Theo đó, sẽ kiểm tra 100% hồ sơ báo cáo của các đơn vị kết hợp với kiểm tra tình hình thực tế tại ít nhất 2 quận, huyện trên địa bàn thành phố; mỗi quận, huyện kiểm tra ít nhất 3 phường, xã, thị trấn, 2 cơ sở giáo dục và 10 hộ gia đình. Thời gian kiểm tra hồ sơ báo cáo của các đơn vị trong ngày 28 và 29-12-2018. 

Riêng công tác kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra gồm lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng, ban Sở GD-ĐT TPHCM sẽ kết hợp với chuyên trách phổ cập giáo dục và xóa mù chữ tại các quận, huyện thực hiện kiểm tra trong tháng 1 và 2-2019. 

 

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu không tổ chức kỳ thi riêng, mở 6 đợt xét học bạ

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), ngày 15-5-2020, đã chính thức công bố Đề án tuyển sinh năm 2020. Đây là lần công bố thứ 3 thể hiện sự linh hoạt của Trường đáp ứng điều chỉnh phương án thi tốt nghiệp THPT, Quy chế tuyển sinh đại học năm 2020 của Bộ Giáo dục - Đào tạo và sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng