Lắc Xì 2020 cùng ví MoMo

Lắc Xì đêm giao thừa, nhận tiền với tổng giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. 

Lắc Xì 2020 cùng ví MoMo

Lắc Xì 2020 cùng ví MoMo

Chỉ duy nhất Giao Thừa Tết Canh Tý 2020, vào khung giờ vàng từ 8 giờ tối ngày 24-1 (30 Tết) đến 1 giờ sáng ngày 25-1 (mùng 1 Tết), Ví điện tử MoMo mang đến sự kiện đặc biệt không thể bỏ qua.

Ví MoMo sẽ tiếp tục mang tài lộc đến cho người chơi với hàng trăm ngàn giải thưởng tiền và vàng miếng PNJ; 1 bao lì xì 100 triệu đồng tiền mặt; 300 bao lì xì 1 triệu đồng tiền mặt; 100.000 bao lì xì tiền mặt với các mệnh giá khác nhau.

Hàng ngàn linh thú quý hiếm để giúp người dùng sưu tập đủ bộ 8 con dùng ghép thẻ lộc vàng. “Thẻ lộc vàng” dùng để chọn: Nhận ngay gói quà 1 triệu đồng giá trị; hoặc, Chia thưởng 10 tỷ đồngCác thẻ quà tặng giảm giá để ăn uống, mua sắm, giải trí…

Lắc Xì 2020 cùng ví MoMo  ảnh 1
Năm nay, Lắc Xì có cơ chế quà tặng thông minh, tập trung vào các ngành hàng có nhu cầu cao tùy thời điểm trong dịp Tết. Đơn cử, quà tặng mua sắm được tập trung trong lu lộc của các tuần:

Tuần 1 (17-1 - 23-1): Thẻ quà tặng để khách hàng thỏa thích mua sắm dịp tết.

Tuần 2 (24-1 - 30-1): Thẻ quà tặng để khách hàng giải trí (xem phim…) cùng gia đình, bạn bè trong những ngày đầu năm.

Tuần 3 (31-1 - 6-2): Thẻ quà tặng để linh đình tân niên cùng đồng nghiệp, người thân như đi ăn hàng, cà phê...

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Camera rất dễ nhận diện trên Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9

Doanh thu smartphone Xiaomi tăng 12,3%

Tập đoàn Xiaomi là công ty Internet với điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối vạn vật (IoT) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất chưa qua kiểm toán trong 3 tháng đầu năm 2020.

Sản phẩm công nghệ

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i

Hôm nay, Lenovo chính thức giới thiệu hai mẫu laptop mới IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i nổi bật với thiết kế thời trang mỏng nhẹ, hiệu suất ấn tượng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hướng tới người dùng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng năng động. 

Câu chuyện công nghệ

Nhìn thấy những kết quả rất rõ ràng khi chuyển đổi số

Ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đã chia sẻ về một số các hoạt động mà Microsoft đồng hành cùng Chính phủ nhằm thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam, đặc biệt cho giáo dục và y tế trong thời gian dịch Covid-19.