Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ 40 năm thành lập

(SGGP).- Ngày 30-12, đoàn lãnh đạo Thành ủy do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân kỷ niệm 40 năm thành lập (1-1-1976 - 1-1-2016).

Đồng chí Tất Thành Cang và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, chúc mừng Ban Biên tập và toàn thể phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Báo Giác Ngộ nhân ngày kỷ niệm trọng đại của tờ báo; đánh giá cao những đóng góp của Báo Giác Ngộ trong 40 năm qua luôn đồng hành với sự phát triển của TPHCM và cả nước, thể hiện đúng mục đích tôn chỉ của tờ báo; tuyên truyền, động viên các giới đồng bào, các tầng lớp nhân dân và đông đảo tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và làm tốt các chương trình xã hội. Đồng chí Tất Thành Cang mong muốn trong thời gian tới Báo Giác Ngộ phát triển mạnh hơn nữa, thu hút thêm nhiều bạn đọc trong và ngoài nước.

Hòa thượng Thích Trí Quảng, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo thành phố đối với sự phát triển của Báo Giác Ngộ suốt 40 năm qua; mong muốn với trách nhiệm và uy tín của mình trong xã hội, Báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của TPHCM và cả nước, ngày càng có thêm nhiều bạn đọc trong các giới đồng bào và đông đảo tăng ni, phật tử.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Thành ủy TPHCM do đồng chí Tất Thành Cang dẫn đầu cũng đã tham quan triển lãm ảnh nghệ thuật “Di tích, danh thắng và lễ hội Phật giáo” lần thứ 3 tại trụ sở Báo Giác Ngộ (ảnh).

HOÀI NAM - MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương: Đã sẵn sàng khởi công

Hiện nay, tiến độ metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đang gấp rút về đích. Song song đó, công tác chuẩn bị khởi công xây dựng tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, nhằm giải quyết nhu cầu đi lại của người dân từ trung tâm thành phố về phía Tây Bắc và ngược lại, cũng đang khẩn trương và sẵn sàng chờ lệnh. Đây cũng là cơ sở phát triển và kết nối các tuyến đường sắt đô thị tiếp theo sau này.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn