Lenovo Yoga C940 thiết bị chuyển đổi 2 trong 1

SGGPO
Yoga C940 được trang bị tính năng Super Resolution giúp nâng chất lượng video lên độ phân giải FHD 1080p trong Windows Media Player. Tính năng Q-Control giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin lên tới 10,5 giờ. 

Lenovo Yoga C940 thiết bị chuyển đổi 2 trong 1

Được biết, Yoga C940 được trang bị nhiều tính năng độc đáo giúp thỏa mãn nhu cầu của người dùng về thiết bị hiệu suất cao 2 trong 1 có khả năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu sáng tạo và giải trí nâng cao.

Lenovo Yoga C940 được trang bị chip xử lý lên tới Intel Core i7 Gen 10, hệ điều hành Windows 10 hiệu năng cao  cùng loạt tính năng thông minh tích hợp sẵn như nắp che camera TrueBlock Privacy, bảo mật sinh trắc Windows Hello, bút stylus theo máy hỗ trợ Windows Ink và sạc tức thời.

Lenovo Yoga C940 thiết bị chuyển đổi 2-trong-1  ảnh 1
Tính năng Modern Standby giúp laptop Yoga thực hiện các tác vụ chạy ngầm cần thiết như nhận e-mail khi máy đang trong chế độ ngủ (Sleep Mode), và ngay lập tức quay lại trạng thái sẵn sàng hoạt động như smartphone cùng chế độ làm mát thông minh Intelligent Cooling Mode tích hợp AI. 
Bên cạnh đó, Yoga C940 mới còn hỗ trợ Wi-Fi 6 2 tốc độ siêu nhanh, màn hình hỗ trợ công nghệ Dolby Vision® 3 , loa xoay chiều độc đáo (Rotating Sound Bar) với công nghệ Dolby Atmos® cho chất lượng âm thanh sống động ở mọi chế độ sử dụng.
Lenovo Yoga C940 thiết bị chuyển đổi 2-trong-1  ảnh 2
Có thiết kế khung máy được chế tác từ chất liệu nhôm trọng lượng chỉ từ 1,35 kg, với màn hình UHD có kích thước 14-inch, viền màn hình cực mỏng tăng tối đa không gian hiển thị, công nghệ sạc nhanh Rapid Charge 4 rút ngắn tối đa thời gian sạc pin, các cổng kết nối như USB-C và USB-A.
Lenovo Yoga C940 14-inch mới hiện đã có mặt trên thị trường với giá bán lẻ dự kiến là 49.990.000 VND. Máy có màu Xám Kim và được bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premium Care) trong 1 năm.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinSmart chính thức ra mắt điện thoại 5G

VinSmart chính thức ra mắt điện thoại 5G

Với công bố này, VinSmart đã trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ công nghệ 5G. Qua đó khẳng định năng lực thiết kế, sản xuất của các doanh nghiệp trong nước và mở ra cơ hội tiếp cận sớm các sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới cho người dùng Việt Nam. 

Câu chuyện công nghệ

Kỳ vọng đưa Gojek Việt Nam đến những thành công mới

Việc GoViet đã công bố hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty này và ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet cũng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam là điều đáng quan tâm. 

Thị trường - chính sách