LG triển khai chiến dịch “Thử thách Về nhà cùng LG“

Để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được mái ấm an toàn, Công ty điện tử LG quyết định hợp tác với Tổ chức Hỗ trợ Gia cư (Habitat for Humanity) tại Hàn Quốc, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ xây dựng và cải tạo nơi ở cho các hộ nghèo trên toàn thế giới.

#ThửtháchLGComeHome

#ThửtháchLGComeHome

Theo đó, LG sẽ đóng góp 300.000 USD cho Tổ chức Hỗ trợ Gia cư Hàn Quốc, kèm theo kế hoạch tặng các thiết bị gia dụng để trang bị cho những căn nhà mới xây tại Ấn Độ, Kenya và Việt Nam.

LG cũng mong muốn lan tỏa giá trị của mái ấm gia đình đến tất cả mọi người trên toàn thế giới thông qua chiến dịch #LGComeHomeChallenge (Thử thách Về nhà cùng LG).

Mọi người có thể tham gia chiến dịch này bằng cách quay lại các video clip bày tỏ vì sao gia đình lại có ý nghĩa đặc biệt với bản thân và đăng tải trên trang Instagram hoặc Facebook cá nhân kèm hashtag #LGComeHomeChallenge.

LG triển khai chiến dịch “Thử thách Về nhà cùng LG“ ảnh 1
#ThửtháchLGComeHome mong muốn truyền tải vai trò của tổ ấm và gia đình – đó là nơi bắt gặp những khoảnh khắc rất đời thường nhưng ấm áp: nơi cả gia đình cùng ăn tối, cùng chơi đùa, cùng cười với nhau, hoặc chỉ đơn giản là đang cùng nhau trải nghiệm, tận hưởng những khoảnh khắc của thiên nhiên, cuộc sống. Chiến dịch cũng sáng tạo thêm một bộ lọc AR đặc biệt trên Instagram (AR Instagram filter) để tăng yếu tố cá nhân hóa cho các bài đăng tham gia thử thách.
LG triển khai chiến dịch “Thử thách Về nhà cùng LG“ ảnh 2
Ông Dan Song, Chủ tịch Công ty Thiết bị Điện tử Gia dụng và Giải pháp Không khí LG chia sẻ: “LG luôn tìm kiếm những giải pháp để cuộc sống tốt đẹp hơn, vì vậy chúng tôi rất vinh dự được tham gia hỗ trợ công việc thiện nguyện của Tổ chức Hỗ trợ Gia cư và góp phần nâng cao đời sống của các gia đình mà Tổ chức này giúp đỡ. Chiến dịch "Về nhà cùng LG" là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về giá trị của một tổ ấm an toàn.”

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />