Lộ diện thêm hoa khôi, diễn viên bán dâm

(SGGP).- Ngày 4-6, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT - Công an TPHCM cho biết, kết quả điều tra mở rộng đường dây bán dâm “cao cấp” vừa bị triệt phá cho thấy ngoài Võ Thị Mỹ Xuân - từng đăng quang tại cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng 2009, đường dây này còn có sự tham gia của một số hoa khôi, người mẫu, diễn viên, “hot girl” trên mạng…

Trong đó đáng chú ý có L.T.Y.D. – đoạt danh hiệu hoa khôi tại cuộc thi duyên dáng thời trang của một tỉnh miền Tây năm 2010; N.T.M.N – nghệ danh là N.T., là người mẫu thời trang cho một công ty thời trang và từng tham gia một vai diễn trong một bộ phim truyền hình; T.L.H. – á khôi trong cuộc thi Miss Shining Beauty tổ chức ở TPHCM.

Võ Thị Mỹ Xuân, người mẫu T.L.H. vừa bán dâm vừa là “tú bà” để hưởng tiền môi giới. Đồng thời danh tính các “đại gia” mua dâm trong đường dây này cũng đã dần được cơ quan công an làm rõ.

A.Chân

- Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án