Lộ diện thêm hoa khôi, diễn viên bán dâm

(SGGP).- Ngày 4-6, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT - Công an TPHCM cho biết, kết quả điều tra mở rộng đường dây bán dâm “cao cấp” vừa bị triệt phá cho thấy ngoài Võ Thị Mỹ Xuân - từng đăng quang tại cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng 2009, đường dây này còn có sự tham gia của một số hoa khôi, người mẫu, diễn viên, “hot girl” trên mạng…

Trong đó đáng chú ý có L.T.Y.D. – đoạt danh hiệu hoa khôi tại cuộc thi duyên dáng thời trang của một tỉnh miền Tây năm 2010; N.T.M.N – nghệ danh là N.T., là người mẫu thời trang cho một công ty thời trang và từng tham gia một vai diễn trong một bộ phim truyền hình; T.L.H. – á khôi trong cuộc thi Miss Shining Beauty tổ chức ở TPHCM.

Võ Thị Mỹ Xuân, người mẫu T.L.H. vừa bán dâm vừa là “tú bà” để hưởng tiền môi giới. Đồng thời danh tính các “đại gia” mua dâm trong đường dây này cũng đã dần được cơ quan công an làm rõ.

A.Chân

- Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.