L’Oreal Việt Nam tổ chức tuần chăm sóc tóc miễn phí

(SGGPO).-  Kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tại Việt Nam, chương trình “Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp” của L’Oreal Việt Nam vừa công bố.

Từ ngày 8-3 đến hết ngày 13-3, tại Trung tâm Đào tạo Nghề tóc L’Oreal Professionnel – 38 Trần Khánh Dư, Quận 1, TPHCM, các học viên và giảng viên của chương trình sẽ thực hiện các dịch vụ gội, hấp dầu, uốn, duỗi và nhuộm… miễn phí bằng dòng sản phẩm tóc L’Oreal Professionnel cho các chị em có nhu cầu.

Để chương trình phục vụ được tốt, các bạn nên đăng ký trước qua số điện thoại 0908891155 (Cô Trân) hoặc 0938388682 (Cô Thảo).

Chương trình đào tạo nghề tóc miễn phí “Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp” do L’Oreal Việt Nam khởi xướng vào năm 2009 với mục đích giúp cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn một nghề nghiệp ổn định, thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn.

Khoá đầu tiên đã có 35 phụ nữ tốt nghiệp, có việc làm ổn định tại các salon tóc hoặc được hỗ trợ tự mở tiệm tóc để ổn định cuộc sống. Chương trình kết hợp với Trường Cao đẳng Nghề TPHCM và Hội Phụ Nữ các quận, huyện tại TPHCM

 Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn