Mạng di động Mobifone: Dù đã thanh toán cước, hàng ngàn thuê bao trả sau vẫn bị cắt chiều gọi đi

(SGGPO).- Sáng 2-2, từ sáng sớm, hàng ngàn khách hàng thuê bao đã thanh toán cước tìm đến các đại lý của mạng di động Mobifone để phản ánh và khiếu nại về việc bị cắt chiều gọi đi.

Nhân viên thanh toán cước đã kiểm tra và phản ánh với Tổng đài thì nhân viên Tổng đài cũng ghi nhận và cho biết trục trặc do lỗi hệ thống và hứa khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Các thuê bao trả sau cho biết, cước tháng 1-2012 chỉ được mạng di động Mobifone thông báo qua tin nhắn và chưa gửi chi tiết cước.

Tại đại lý Mobifone trên đường Võ Văn Tần, một khách hàng là cán bộ lão thành cách mạng đã bức xúc vì không gọi điện thoại chúc mừng đồng chí, đồng đội nhân ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tương tự, các thuê bao là chủ doanh nghiệp, công ty… đã bức xúc vì không có cách nào để trao đổi với đối tác (cũng là thuê bao trả sau của mạng Mobifone).  

Sau hơn một tiếng đồng hồ, khoảng 8h45 cùng ngày, tình trạng nêu trên đã được khắc phục. Nhiều khách hàng vẫn tiếp tục bày tỏ bức xúc vì sơ sót như trên đã gây ra sự phiền toái, thiệt hại về vật chất cũng như tinh thần, nhưng không hề được mạng Mobifone ghi nhận và xin lỗi, cũng như có giải pháp bồi thường.

Chiều cùng ngày, qua trao đổi với số điện thoại nóng Tổng đài chăm sóc, ghi nhận phản ánh của khách hàng 0908144144 để hỏi thông tin về sự cố, các thuê bao phải chờ gần 2 phút đồng hồ để nhân viên trực kiểm tra thông tin. Sau đó, nhân viên trực đường dây nóng cho biết, các thuê bao phản ánh đã thanh toán cước, nhưng vẫn bị cắt chiều gọi đi là do hệ thống chặn nhầm và gửi lời xin lỗi vì sự cố. Qua sự việc trên, khách hàng tiếp tục phản ánh quy trình xử lý sự việc không công khai, minh bạch, rõ ràng, bởi lẽ, dù được ghi nhận, giải quyết, nhưng mạng di động Mobifone vẫn chưa có tin nhắn xin lỗi hay có giải pháp xử lý kịp thời cho khách hàng với những phiền toái do chính mạng Mobifone gây ra. Nhiều khách hàng còn nêu thắc mắc và cho rằng phải chăng sự cố xảy ra là do các nhân viên kỹ thuật nghỉ tết quá nhiều ngày hay thiếu nhân viên để phục vụ hệ thống.

         Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Chánh Thanh tra Bộ TN-MT Lê Vũ Tuấn Anh vừa có văn bản đề nghị Báo SGGP phối hợp cung cấp thông tin liên quan đến loạt bài phóng sự điều tra “Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên”, đăng trên Báo SGGP số ra từ ngày 14 đến 16-12-2020. Theo lãnh đạo Thanh tra Bộ TN-MT, từ các tài liệu, chứng cứ, dẫn chứng, hình ảnh của Báo SGGP, Thanh tra bộ sẽ làm căn cứ để thanh tra, làm rõ các nội dung phản ánh để báo cáo Thủ tướng Chính phủ. 

Bút Sài Gòn

Ốc vít và hơn thế nữa

- Chừng 7 năm trước, một tập đoàn ngoại đầu tư vào xứ mình đã ráng tìm nhà cung cấp linh kiện tại chỗ. Nhưng ngay cả doanh nghiệp đủ khả năng cung cấp ốc vít để lắp ráp điện thoại di động, họ cũng kiếm không ra. Giờ thì sao?

Giao thông - Đô thị

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông, dẫn đoàn phục vụ Đại hội

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đề nghị Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) và Công an TP Hà Nội cần nâng cao tính dự báo trước của các phương án, đảm bảo các phương án phải đồng bộ, tập trung, thống nhất và chủ động trong mọi tình huống; hạn chế thấp nhất ùn tắc hoặc để giao thông hỗn loạn.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC