McDonald’s hợp tác với BTS

SGGP
Hãng kinh doanh thức ăn nhanh toàn cầu McDonald’s mới đây công bố kế hoạch thúc đẩy bán hàng, theo đó hợp tác với nhóm nhạc BTS mở bán menu với tên gọi “BTS set menu” ở 11 nước, sau đó tiếp tục triển khai mở rộng tại 49 quốc gia và vùng lãnh thổ ở 6 châu lục, bắt đầu từ ngày 26-5 tới.

McDonald’s hợp tác với BTS

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu thức ăn nổi tiếng lập menu lấy tên nhóm nhạc BTS. Trước đó, các hãng kinh doanh cà phê, giải khát cũng đã từng có chương trình khuyến mãi với menu BTS.

Ví dụ, năm ngoái, hãng kem Baskin Robbins đã hợp tác với BTS ra mắt sản phẩm bánh kem “BTS 7 Cake”, với số 7 tượng trưng cho 7 thành viên của nhóm cũng như kỷ niệm 7 năm BTS thành lập. Nhờ đó, doanh thu của hãng đã tăng tới 10% so với cùng kỳ.

Hãng cà phê Starbucks tại Hàn Quốc tháng 1 vừa qua cũng đã bắt tay với BTS ra mắt nhiều món uống và đồ ăn lấy nền màu tím tượng trưng của nhóm với chủ đề Be the Brightest Stars. 

 

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội chứng Covid-19 kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng  đến sức khỏe nhiều người

3 viễn cảnh của dịch Covid-19

Hội đồng Khoa học quốc tế (ISC) vừa công bố một nghiên cứu và đưa ra 3 viễn cảnh dịch Covid-19 trong 5 năm tới, trong đó dự đoán năm 2027, Covid-19 sẽ trở thành căn bệnh đặc hữu mà con người có thể sống chung. Tuy nhiên, sẽ vẫn có những đợt dịch theo mùa, đòi hỏi phải có các loại vaccine cập nhật để ứng phó.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

“Siêu” vi khuẩn có gene kháng kháng sinh ở Nam cực

Vi khuẩn ở Nam cực có chứa các gene cung cấp cho chúng kháng sinh tự nhiên và kháng kháng sinh, cùng khả năng lây lan ra phạm vi ngoài các vùng cực. Đó là phát hiện mới được các nhà khoa học ở Chile công bố trên Tạp chí Science of the Total Environment.