McDonald’s hợp tác với BTS

SGGP
Hãng kinh doanh thức ăn nhanh toàn cầu McDonald’s mới đây công bố kế hoạch thúc đẩy bán hàng, theo đó hợp tác với nhóm nhạc BTS mở bán menu với tên gọi “BTS set menu” ở 11 nước, sau đó tiếp tục triển khai mở rộng tại 49 quốc gia và vùng lãnh thổ ở 6 châu lục, bắt đầu từ ngày 26-5 tới.

McDonald’s hợp tác với BTS

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu thức ăn nổi tiếng lập menu lấy tên nhóm nhạc BTS. Trước đó, các hãng kinh doanh cà phê, giải khát cũng đã từng có chương trình khuyến mãi với menu BTS.

Ví dụ, năm ngoái, hãng kem Baskin Robbins đã hợp tác với BTS ra mắt sản phẩm bánh kem “BTS 7 Cake”, với số 7 tượng trưng cho 7 thành viên của nhóm cũng như kỷ niệm 7 năm BTS thành lập. Nhờ đó, doanh thu của hãng đã tăng tới 10% so với cùng kỳ.

Hãng cà phê Starbucks tại Hàn Quốc tháng 1 vừa qua cũng đã bắt tay với BTS ra mắt nhiều món uống và đồ ăn lấy nền màu tím tượng trưng của nhóm với chủ đề Be the Brightest Stars. 

 

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tên lửa đẩy Trường Chinh-5B rời bệ phóng. Ảnh minh họa: THX/TTXVN

Nguy cơ tên lửa Trung Quốc rơi xuống Trái đất

Theo tạp chí SpaceNews dự đoán, tầng trung tâm nặng 21 tấn của tên lửa Trường Chinh 5B của Trung Quốc, được phóng lên quỹ đạo Trái đất ngày 29-4, đang trong tình trạng xoay tít mất kiểm soát, có thể rơi xuống Trái đất trong vài ngày tới. 

 

Hồ sơ - tư liệu

EU nhập cuộc sâu vào Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

Sự trỗi dậy của Trung Quốc và những hành động của nước này ở Biển Đông đã khiến Liên minh châu Âu (EU) phải thay đổi chiến lược để nhập cuộc sâu hơn ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây

Mali ghi nhận ca sinh 9 hiếm có trên thế giới

The Guardian đưa tin, ngày 4-5, một người phụ nữ Mali đã hạ sinh cùng lúc 9 em bé khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Maroc. Thông tin về ca sinh 9 cực kỳ hiếm gặp này đã được Chính phủ Mali xác nhận.