Mổ tim miễn phí bệnh nhân nghèo

(SGGP).- Lúc 7 giờ ngày 17-8, Bệnh viện (BV) Đại học Y Dược TPHCM sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí các bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Từ đó, BV sẽ chọn ra những bệnh nhân thực sự nghèo khó để tài trợ mổ tim miễn phí, chi phí bình quân cho mỗi trường hợp là 40 triệu đồng. Đây là chi phí do BV và các mạnh thường quân bỏ ra. Những bệnh nhân nghèo có nhu cầu xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BV qua số điện thoại 08. 4051010 hoặc tại 215 Hồng Bàng Q5.

K.LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Ngày 16-1, Báo Phụ Nữ TPHCM phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện