Mời bạn đọc giao lưu trực tuyến với 5 công dân dũng cảm cứu người bị chìm đò tại Quảng Bình

Vụ chìm đò vô cùng thương tâm tại đoạn sông Gianh, xã Quảng Hải, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vào sáng 30 Tết Kỷ Sửu vừa qua đã cướp đi sinh mạng của 42 đồng bào miền Trung. 35 người khác cùng trên chuyến đò này may mắn được cứu sống nhờ lòng dũng cảm quên mình của các anh Mai Văn Luyện, Mai Thanh Phong, Hoàng Út, Trần Quang Thắng và Trần Quốc Hoàn.

Báo SGGP sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với các anh về hành động dũng cảm cứu người, cùng niềm mong muốn có những bến đò an toàn để không còn có những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho người dân khi đi đò. Nghệ sĩ ưu tú Kim Cương cho biết bà sẽ đến tham dự buổi giao lưu, tặng hoa và chúc sức khỏe 5 công dân Quảng Bình dũng cảm này.

Tham gia buổi giao lưu còn có ông Lê Hoàng Minh - Giám đốc Khu Quản lý đường sông Sở GTVT TPHCM, để trả lời các câu hỏi của bạn đọc xung quanh vấn đề an toàn giao thông đường thủy tại TPHCM, biện pháp quản lý và phòng ngừa tai nạn tại các bến đò ở TPHCM.

Buổi giao lưu diễn ra từ 14 giờ đến 15 giờ 30 ngày 21-2-2009, trên báo SGGP Online (www.sggp.org.vn). Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gởi câu hỏi giao lưu đến địa chỉ sggponline@sggp.org.vn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Giảm chi phí trọn gói đưa công dân Việt Nam về nước

Ngày 27-11, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, đến thời điểm này, hành khách từ Seoul về nước phải trả mức giá trọn gói khoảng 30-31 triệu đồng, gồm giá vé máy bay, chi phí 14 đêm khách sạn 3-4 sao... Tổng chi phí cao là do cách ly tại các khách sạn 3-4 sao.

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: