Một bé trai chết dưới mương nước nhiều uẩn khúc

(SGGP).- Lúc 9 giờ ngày 2-8, các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đã tiến hành khám nghiệm tử thi cháu Phan Văn Đạt (học lớp 4, trú TP Đà Nẵng) để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Đạt mà gia đình em cho là có nhiều khuất tất.

Được biết, khoảng 22 giờ đêm 1-8, gia đình không thấy Đạt về nên chia nhau đi tìm. Đến 23 giờ 45 cùng ngày, ba cháu Đạt là anh Phạn Văn Lưu tìm thấy áo quần của Đạt để trong ống cống gần mương nước. Sau đó mọi người tìm chấy thi thể Đạt nằm dưới mương nước trong tư thế cong người.

Sau khi vớt thi thể lên, mọi người phát hiện tinh hoàn của Đạt bị rách thủng, trên người có nhiều vết sước. Đặc biệt, bụng cháu không hề bị sình to do uống nước nên gia đình trình báo công an để khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết. 

N.Hùng

  • Tấm bạt chắn công trình rơi gây chập điện, nổ

(SGGP).- Khoảng 9 giờ sáng qua 2-8, một vụ nổ đã xảy ra tại công trình xây dựng nằm trên đường Hùng Vương, phường 4 quận 5 TPHCM khiến nhiều người đang lưu thông qua khu vực trên hốt hoảng.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, tấm bạt che chắn công trình bị rơi từ tầng 5 xuống, trúng vào đường dây điện trung thế ở phía dưới khiến điện bị chạm, gây ra tiếng nổ lớn. Rất may không có hậu quả xảy ra do hệ thống tự động của nguồn điện tự ngắt. Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản công trình xây dựng do không đảm bảo về an toàn lao động.

L.T.Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.