Một cháu bé 2 tuổi bị mất tích chưa rõ nguyên nhân

SGGPO
Khi người nhà chạy ra sân thì hoảng hốt không thấy cháu Tr.Tr.M. (2 tuổi, trú tại xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) ở đâu nữa. Mặc dù, sau đó đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Cháu Tr.Tr.M. hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân mất tích

Cháu Tr.Tr.M. hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân mất tích

Chiều 23-7, thông tin từ ông Nguyễn Xuân Tuyên, Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đang phối hợp với Công an huyện và cơ quan chức năng, người dân địa phương tổ chức tìm kiếm, xác minh cháu bé Tr.Tr.M. (2 tuổi, trú tại xã Xuân Hồng) bị mất tích từ nhiều ngày nay mà vẫn chưa rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 19-7, cháu Tr.Tr.M. trong khi đang chơi ở khu vực ngoài sân nhà bà ngoại. Khoảng 10 phút sau đó thì người nhà chạy ra hốt hoảng không thấy cháu bé ở đâu nữa.

Mặc dù, người nhà đã đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng đến nay vẫn chưa rõ tung tích cháu bé.

Theo ông Nguyễn Xuân Tuyên, khu vực phía sau gần nhà cháu bé là sông Lam, sau khi nhận được thông tin trình báo từ phía gia đình, lực lượng chức năng và chính quyền, người dân địa phương đã đi tìm kiếm tại khu vực sông này nhưng vẫn chưa có kết quả. Do đó, đến thời điểm này vẫn chưa rõ nguyên nhân cháu Tr.Tr.M. mất tích.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.