Một phụ nữ để lại xe máy trên cầu Hóa An rồi nhảy xuống sông mất tích

SGGPO
Khoảng 8 giờ ngày 21-4, trên cầu Hóa An, thuộc TP Biên Hòa (Đồng Nai) một người phụ nữ nhảy cầu và mất tích. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một người phụ nữ khoảng 45 tuổi, điều khiển xe máy BKS 60B1-133... đội mũ bảo hiểm màu đỏ lưu thông hướng từ phường Bửu Long qua phường Hóa An, khi đi đến giữa cầu Hóa An, người phụ nữ bỏ xe lại rồi bất ngờ nhảy xuống sông mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và cùng với người dân đang tìm kiếm nạn nhân. Sự việc, thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Hóa An để xem gây kẹt xe cục bộ.

Một phụ nữ để lại xe máy trên cầu Hóa An rồi nhảy xuống sông mất tích ảnh 1 Người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu coi làm kẹt xe cục bộ

Đây không phải là vụ nhảy xuống sông đầu tiên trên cầu Hóa An mà trước đó đã xảy ra nhiều sự việc tương tự. 

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Ngày 17-5, phóng viên Báo SGGP ghi nhận tại hiện trường, gần 400 cây thông đường kính gốc từ 15-60cm bị cưa hạ nằm ngổn ngang chưa kịp dọn. Bên cạnh đó, còn nhiều cây dẻ rừng cũng bị cưa hạ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn xét xử cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình

Sáng 19-5, theo kế hoạch, Toà án nhân dân TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với 10 bị cáo trong vụ án thất thoát 184 tỷ đồng tại Ngân hàng Đông Á (DAB), trong đó có bị cáo Trần Phương Bình, cựu Tổng Giám đốc. Tuy nhiên, phiên toàn đã bị hoãn, một trong những lý do hoãn để xác định lại DAB có phải là bị hại của vụ án hay không.