N KID Group trình làng thương hiệu đồ chơi tiNiToy

SGGP
N KID Group vừa ra mắt thương hiệu tiNiToy - Bạn đồ chơi của tuổi thơ Việt, dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

N KID Group trình làng thương hiệu đồ chơi tiNiToy

Với tiNiToy, cùng hệ thống sân chơi tiNiWorld và cửa hàng bán lẻ tiNiStore, N KID Group mong muốn đồng hành các bậc phụ huynh định hình những ký ức và trải nghiệm tuổi thơ cho trẻ em Việt Nam một cách trọn vẹn với thông điệp tiNi là tuổi thơ.

Trong quý 1-2019, tiNiToy ra mắt dòng đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block gồm First Block cho trẻ từ 18 tháng và Junior Block cho trẻ từ 36 tháng với 17 mã sản phẩm, trước khi tiếp tục trình làng các dòng đồ chơi bếp, gỗ, xe mô hình, búp bê... 

BẢO ANH

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Mối tình 20 năm

20 năm là thời gian dài trong cuộc đời của một người. Tôi có được mối tình sâu đậm đến vậy và duy trì đến ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng không phải với con người mà với… thị trường chứng khoán (TTCK). 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

ĐBSCL: Tết không quên lo hạn, mặn

Những tác động từ hạn hán và xâm nhập mặn đang ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và đời sống của người dân ĐBSCL. Kênh rạch khô cạn, đất đai nứt nẻ, hàng ngàn hécta lúa đang khát và chết dần, nguy cơ thiếu nước sinh hoạt là không tránh khỏi...

Đầu tư

Thông tin kinh tế