Nam sinh viên tử vong khi cứu 3 bạn nữ đuối nước

SGGPO
Sáng 1-5, đại diện Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Khoa Công nghệ thông tin của trường này đã ra Nghệ An để thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình nam sinh viên Nguyễn Văn N. (trú Quỳnh Lưu, Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm 4, ngành Công nghệ thông tin của trường) bị tử vong khi cứu 3 sinh viên nữ cùng nhóm bị đuối nước vào chiều 30-4.

Tin liên quan

Cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sự việc trên xảy ra chiều 30-4, tại một bãi tắm tự phát ở ven biển xã Phú Thuận.

Một nhóm sinh viên của Đại học Huế nhân dịp nghỉ lễ đã đến đây tắm biển. Khi đang tắm, 3 sinh viên nữ bị nước cuốn trôi ra xa dần. Thấy bạn mình kêu cứu, sinh viên Nguyễn Văn N. liền lao ra biển cứu người. Điều không may là dù đưa được tất cả các bạn bị đuối nước vào gần bờ, nhưng do đuối sức và gặp phải sóng lớn nên N. đã bị nước biển cuốn trôi.

Đội cứu hộ biển Thuận An cùng người dân địa phương đã tìm thấy sinh viên Nguyễn Văn N. khoảng 30 phút sau trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong ít phút sau đó. Hiện thi thể nạn nhân đã được người thân đưa về quê nhà để lo hậu sự.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách chen chân tắm biển Vũng Tàu

Du khách chen chân tắm biển Vũng Tàu

So với tuần trước, lượng khách du lịch đến TP Vũng Tàu tuần này tăng khá cao, trung bình ngày thường có khoảng 10.000 lượt khách và riêng 2 ngày cuối tuần khoảng 30.000-40.000 lượt khách.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />