Nam sinh viên tử vong khi cứu 3 bạn nữ đuối nước

SGGPO
Sáng 1-5, đại diện Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Khoa Công nghệ thông tin của trường này đã ra Nghệ An để thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình nam sinh viên Nguyễn Văn N. (trú Quỳnh Lưu, Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm 4, ngành Công nghệ thông tin của trường) bị tử vong khi cứu 3 sinh viên nữ cùng nhóm bị đuối nước vào chiều 30-4.

Tin liên quan

Cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sự việc trên xảy ra chiều 30-4, tại một bãi tắm tự phát ở ven biển xã Phú Thuận.

Một nhóm sinh viên của Đại học Huế nhân dịp nghỉ lễ đã đến đây tắm biển. Khi đang tắm, 3 sinh viên nữ bị nước cuốn trôi ra xa dần. Thấy bạn mình kêu cứu, sinh viên Nguyễn Văn N. liền lao ra biển cứu người. Điều không may là dù đưa được tất cả các bạn bị đuối nước vào gần bờ, nhưng do đuối sức và gặp phải sóng lớn nên N. đã bị nước biển cuốn trôi.

Đội cứu hộ biển Thuận An cùng người dân địa phương đã tìm thấy sinh viên Nguyễn Văn N. khoảng 30 phút sau trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong ít phút sau đó. Hiện thi thể nạn nhân đã được người thân đưa về quê nhà để lo hậu sự.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Do thiếu năng lực về tài chính, kinh nghiệm cùng sự thiếu kiểm tra, giám sát của cơ quan chủ quản nên Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên (viết tắt là TCT Bình Dương) trực thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý  đã liên tiếp mắc sai phạm nghiêm trọng đến mức Bộ Công an phải vào cuộc và kéo theo một loạt lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương rơi vào vòng xoáy pháp lý.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn