Nga tham gia cuộc diễn tập chống khủng bố của ASEAN

SGGP
Hãng tin Nga Sputnik ngày 11-11 cho biết lực lượng đặc nhiệm của Quân khu miền Đông Nga đã đến Trung Quốc để tham gia cuộc diễn tập chống khủng bố quốc tế của các nước ASEAN.

Đại diện của quân khu này bắt đầu khóa huấn luyện để thực hiện chiến dịch sắp tới trong thành phần của nhóm chống khủng bố quốc tế.

Giai đoạn tích cực của cuộc diễn tập được tổ chức vào nửa cuối tháng 11 này tại Trung Quốc (đối tác đối thoại của Asean). Các lực lượng tham gia sẽ diễn tập giải cứu con tin trong các tòa nhà hành chính, xe buýt và máy bay chở khách bị những kẻ khủng bố bắt giữ. Cuộc diễn tập cũng bao gồm khóa huấn luyện chung về tìm kiếm và phá hủy thiết bị nổ, hạ cánh trực thăng và bắn đạn thật từ các loại vũ khí nhỏ.

LÊ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ trong cuộc chiến chống Covid-19

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, việc ứng dụng công nghệ hiệu quả đã trở thành một trong những yếu tố giúp nhiều quốc gia có thể khống chế được dịch bệnh.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

“Mùi hương quốc gia” thành dung dịch khử khuẩn

Hàng trăm năm qua, kolonya là loại nước hoa biểu tượng của lòng hiếu khách và sức khỏe của Thổ Nhĩ Kỳ kể từ thời Đế chế Ottoman. Nó thường được mô tả là mùi hương quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.