Ngày hội Văn hóa - Thể thao cho trẻ em khuyết tật lần 16

(SGGPO).- Sáng nay, 1-6, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao cho trẻ em khuyết tật lần thứ 16 - năm 2012.

Các em khuyết tật hào hứng với các hoạt động tại ngày hội

Ngày hội thu hút gần 800 em khiếm thị, khiếm thính tham gia đến từ 15 trường khuyết tật, mái ấm, nhà mở đóng trên địa bàn TPHCM, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và tỉnh Trà Vinh.

Các em được tham gia các trò chơi vận động như kéo co, nhảy bao bố, sút bóng, xây tháp và biểu diễn văn nghệ.

Ngày hội đã góp phần tạo môi trường cho các em được vui chơi giải trí lành mạnh và từng bước hòa nhập vào cộng đồng.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: