Nghi án thiếu nữ bị sát hại trong lô cao su ở Bà Rịa – Vũng Tàu

SGGPO
Ngày 24-9, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) - Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Xuyên Mộc khám nghiệp hiện trường, điều tra nghi án một thiếu nữ bị sát hại, cưỡng hiếp trong lô cao su tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc.

Hiện trường phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi nghi bị sát hại

Hiện trường phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi nghi bị sát hại

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, một công nhân cạo mủ cao su phát hiện thi thể một thiếu nữ trong tình trạng lõa thể đang trong thời kỳ phân hủy, nên báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là em V.T.N.Y. (16 tuổi, trú tại huyện Châu Đức), là nhân viên một quán cà phê trên địa bàn huyện Châu Đức. Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 21-9, Y. về nhà lấy xe máy, nói là để đi chơi với bạn nhưng sau đó không thấy quay về nhà. Không liên lạc được với Y. nên gia đình tìm kiếm, nhưng không thấy.

Trong buổi sáng nay (ngày 24-9), gia đình trình báo cơ quan chức năng đề nghị giúp đỡ thì nhận được hung tin. Hiện trường phát hiện thi thể cách nhà của nạn nhân hơn 20km.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án