Ngừng các chuyến bay đi và đến Đà Lạt vì thời tiết xấu

(SGGPO).- Vietnam Airlines (VNA) cho biết, do ảnh hưởng thời tiết xấu, hãng đã quyết định ngừng các chuyến bay đến và đi từ sân bay Liên Khương-Đà Lạt trong ngày hôm nay, 1-8, để đảm bảo an toàn cho khoảng 690 hành khách.

Cụ thể, trên đường bay giữa TPHCM– Đà Lạt, hãng sẽ ngưng 2 chuyến VN 1380,1381.

Trước đó, chuyến VN1380 bay từ TPHCM đến Đà Lạt đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh - Nha Trang, sau đó bộ phận điều hành quyết định không tiếp tục thực hiện hành trình đến Đà Lạt. Hành khách trên chuyến bay này được VNA hỗ trợ 300.000 - 400.000 đồng/khách.

Trong ngày, VNA cũng ngừng 2 chuyến bay VN 1955, 1954 trên đường bay giữa Đà Nẵng – Đà Lạt và 2 chuyến bay 1565, 1564 trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Lạt.

          Mỹ Hạnh 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn