Ngừng các chuyến bay đi và đến Đà Lạt vì thời tiết xấu

(SGGPO).- Vietnam Airlines (VNA) cho biết, do ảnh hưởng thời tiết xấu, hãng đã quyết định ngừng các chuyến bay đến và đi từ sân bay Liên Khương-Đà Lạt trong ngày hôm nay, 1-8, để đảm bảo an toàn cho khoảng 690 hành khách.

Cụ thể, trên đường bay giữa TPHCM– Đà Lạt, hãng sẽ ngưng 2 chuyến VN 1380,1381.

Trước đó, chuyến VN1380 bay từ TPHCM đến Đà Lạt đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh - Nha Trang, sau đó bộ phận điều hành quyết định không tiếp tục thực hiện hành trình đến Đà Lạt. Hành khách trên chuyến bay này được VNA hỗ trợ 300.000 - 400.000 đồng/khách.

Trong ngày, VNA cũng ngừng 2 chuyến bay VN 1955, 1954 trên đường bay giữa Đà Nẵng – Đà Lạt và 2 chuyến bay 1565, 1564 trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Lạt.

          Mỹ Hạnh 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

Trong bối cảnh ngân sách gặp khó khăn, không thể phủ nhận hiệu quả mà hình thức đầu tư BOT đem lại cho nền kinh tế cũng như người tham gia giao thông. Tuy nhiên, những bất cập của loại hình này đã để lại những hậu quả hết sức nặng nề cho các bên liên quan mà đến nay vẫn chưa thể giải quyết. Trong đó, các ông chủ BOT từ chỗ là những khách hàng lớn đã biến thành con nợ lớn của ngân hàng.

Quy hoạch

Tin buồn