Người đàn ông nhiều lần dâm ô với cháu bé 15 tuổi con riêng của vợ “hờ”

SGGPO
Trong lúc người vợ hờ đi làm thì Bình nhiều lần dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé 15 tuổi con của chị P. Sự việc bị chị P. phát hiện trình báo công an.

Ngày 5-1, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang tạm giữ hình sự với Nguyễn Thanh Bình (40 tuổi, ngụ TP Cần Thơ, trú huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, sáng ngày 3-1, Công an xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố của chị Đ.T.P. về việc Bình có hành vi dâm ô với cháu Đ.T.B. (15 tuổi, là con riêng của chị P.).

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Tam An phối hợp cùng Công an huyện Long Thành đã lấy lời khai bé B. dưới sự giám hộ của người thân. Đồng thời, công an đã mời Bình lên làm việc.

Qua làm việc, Bình thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, khoảng năm 2014, Bình và chị P. sinh sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn ở phòng trọ ở xã Tam An. Chị P. có cháu B. là con riêng và cùng sinh sống cùng Bình tại đây.

Lợi dụng lúc chị P. đi làm vắng nhà, Bình nhiều lần dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi dâm ô. Sau mỗi lần, Bình yêu cầu bé gái 15 tuổi không được nói với ai.

Mới đây nhất, khoảng 7 giờ ngày 3-1, khi chị P. đang nằm trong phòng ngủ thì Bình thấy cháu B. nằm trên nệm nên lại gần. Sau đó, Bình thực hiện hành vi dâm ô với cháu B. thì bị chị P. phát hiện nên báo công an.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng đã thành khẩn bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi trước tòa; đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cá nhân, tổ chức… bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội của mình.