Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

SGGPO
Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021 vừa diễn ra vào tối 4-12 tại Show DC (Bangkok, Thái Lan) với màn tranh tài của 60 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Người đẹp Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị tân hoa hậu. 
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 1 Hoa hậu Abena Appiah - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2020 trao vương miện cho đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trong đêm chung kết, các người đẹp bước qua các vòng thi: dạ hội, áo tắm, thuyết trình... để lần lượt chọn ra top 20, top 10 và top 5 gương mặt xuất sắc nhất. 

Năm nay, đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này có những phần thể hiện vô cùng xuất sắc, liên tục lọt top đầu và trở thành 1 trong những thí sinh được dự đoán sẽ giành chiến thắng. 

Xuất hiện trong đêm chung kết, Thùy Tiên mang đến một thần thái hoàn toàn khác. Cô xuất hiện ở nhóm thí sinh cuối cùng nhưng luôn chiếm trọn sự chú ý bởi những bước catwalk rộng, chắc chắn, ấn  tượng. 

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 2 Sân khấu đêm chung kết
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 3 Top 10 Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 4 Top 5 Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 5
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 6 Thuỳ Tiên trình diễn phần thi trang phục dạ hội

Sau khi công bố tốp 5 gồm đại diện các nước Việt Nam, Puerto Rico, Ecuador, Brazil, Nam Phi, các thí sinh cùng trả lời câu hỏi ứng xử: “Thế giới hiện nay có rất nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế… Nếu bạn chọn một người để thảo luận vấn đề đó để thay đổi, bạn chọn ai và tại sao?”. 

Tự tin trả lời bằng tiếng Anh, Người đẹp Thuỳ Tiên bày tỏ: “Nếu có cơ hội được ngỏ lời với người mà tôi ngưỡng mộ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người đã sáng chế ra vaccine AstraZeneca vì cô ấy không cần tới số tiền thưởng dành cho bằng sáng chế. Tôi muốn nói với cô ấy rằng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Đôi khi chúng ta làm việc tốt mà không cần tới sự ghi công”. 

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 7 Thuỳ Tiên trong phần thi ứng xử
Với câu trả lời thông minh, trôi chảy, Thuỳ Tiên và người đẹp Ecuador tiếp tục bước vào các câu hỏi phụ để chọn ra người chiến thắng.
Bằng những câu trả lời xuất sắc, thông minh bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái Lan, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2021. 
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 8 Đại diện Việt Nam và Ecuador trong phần thi phụ
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 9
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 10
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 11
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 12
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 13 Khoảnh khắc đăng quang của đại diện Việt Nam 
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 14
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 15 Đại diện Việt Nam xúc động trong khoảnh khắc đăng quang

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ecuador, Á hậu 2 Brazil, Á hậu 3 Puerto Rico, Á hậu 4 Nam Phi. 

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 16
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 17
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021 ảnh 18 Người đẹp Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đã có các phần thi ấn tượng

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng được gọi tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1,7m cùng số đo hình thể 83-62-92. Người đẹp có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018, có khả năng ngoại ngữ ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quà tết sớm tới những bệnh nhân “xóm” chạy thận

Quà tết sớm tới những bệnh nhân “xóm” chạy thận

18 năm chung sống với bệnh tật, nhưng ông Phạm Văn Hồng - nhân vật của Trạm yêu thương chưa bao giờ nghĩ mình là bệnh nhân. Ở ông luôn tràn đầy sự lạc quan và nghị lực bởi đó là cách tiếp thêm niềm tin chiến đấu với bệnh tật cho những thành viên nơi xóm chạy thận nghèo, những người mà ông quan tâm và coi như chính gia đình của mình. 

Phim

Âm nhạc

Hát với ban nhạc: Khó nhưng “đã tai”

Khi nhiều chương trình, dự án âm nhạc của nghệ sĩ gần đây quay trở lại xu hướng “phiêu” cùng band (ban nhạc), rất đông khán giả ủng hộ nhiệt tình, đánh giá cao. Dù là biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, thu clip sẵn hay livestream trực tiếp qua các nền tảng mảng xã hội, không ít nghệ sĩ mạnh dạn “cháy” cùng ban nhạc… 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.