Người “mất tích” từ cơn bão số 1 xin lỗi

Ngày 17-8, anh Nguyễn Văn Hương, sinh năm 1972, ở thôn 3, xã Quế Ninh, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, ngư dân nhận mất tích từ cơn bão số 1 (Chanchu) trở về, đã rất hối hận vì thông tin sai sự thật cho báo, đài. Theo anh Hương, trong thời gian xảy ra cơn bão số 1, anh đi biển từ vùng biển Bình Định nhưng không về hướng có bão. Trong bản tường trình gửi UBND xã Quế Ninh ngày 17-8, anh Hương viết: “...Trong quá trình cung cấp tin tức với báo chí, đài truyền hình của tôi là không đúng, sự ngộ nhận của tôi đi trên tàu của chị Huệ có ký hiệu ĐNa 90053 là sai sự thật... Vậy tôi làm bản tường trình này gửi lời xin lỗi đến cơ quan các cấp và chủ tàu ĐNa 90053. Anh cho biết, trong sự nhất thời ngộ nhận với suy nghĩ gia đình đang khó khăn, vay mượn không có điều kiện trả nợ, nên đã nói sai sự thật để mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm”.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn