Nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Bạc Liêu tử vong không phải do ăn tiết canh dơi

(SGGP). - Ngày 29-12, liên quan đến thông tin ông Huỳnh Minh Hội (nguyên Giám đốc Sở Nội vụ, 59 tuổi, ngụ thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) tử vong sau khi ăn tiết canh dơi, Sở Y tế Bạc Liêu đã có báo cáo chính thức vụ việc. Theo đó, Sở Y tế khẳng định, thông tin ông Hội tử vong sau khi ăn tiết canh dơi là không chính xác.

Theo báo cáo xác minh, ngày 8-12, ông Hội có dự đám giỗ tại nhà ông Hùng (ở cùng ấp), cùng dự còn có khoảng 80 người khác. Các thức ăn gồm có mì xào, thịt heo kho, cà ri gà, lẩu chua và thức uống là bia. Ông Hùng khẳng định, trong bữa tiệc không có chiêu đãi món tiết canh dơi. Những người dự đám giỗ khi về đều khỏe mạnh bình thường. Tuy nhiên, riêng ông Hội bị đau bụng dữ dội và được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phước Long sáng 9-12  trong tình trạng lơ mơ, bứt rứt, sốt cao…; sau đó tử vong.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” gặp báo chí nói rõ về vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Chiều ngày 16-3, tại khu du lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là "Dũng lò vôi", Chủ tịch HĐQT CTCP Đại Nam) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam) đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông để chia sẻ thêm các thông tin về vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ án