Nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Bạc Liêu tử vong không phải do ăn tiết canh dơi

(SGGP). - Ngày 29-12, liên quan đến thông tin ông Huỳnh Minh Hội (nguyên Giám đốc Sở Nội vụ, 59 tuổi, ngụ thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) tử vong sau khi ăn tiết canh dơi, Sở Y tế Bạc Liêu đã có báo cáo chính thức vụ việc. Theo đó, Sở Y tế khẳng định, thông tin ông Hội tử vong sau khi ăn tiết canh dơi là không chính xác.

Theo báo cáo xác minh, ngày 8-12, ông Hội có dự đám giỗ tại nhà ông Hùng (ở cùng ấp), cùng dự còn có khoảng 80 người khác. Các thức ăn gồm có mì xào, thịt heo kho, cà ri gà, lẩu chua và thức uống là bia. Ông Hùng khẳng định, trong bữa tiệc không có chiêu đãi món tiết canh dơi. Những người dự đám giỗ khi về đều khỏe mạnh bình thường. Tuy nhiên, riêng ông Hội bị đau bụng dữ dội và được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phước Long sáng 9-12  trong tình trạng lơ mơ, bứt rứt, sốt cao…; sau đó tử vong.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.