Nguyên Phó Bí thư huyện Nghĩa Hành đề nghị bảo vệ tính mạng bản thân, gia đình

SGGPO
Ngày 27-11, Tiến sĩ Phan Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi, Nguyên Phó Bí thư huyện Nghĩa Hành, xác nhận, ông đã có đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đề nghị bảo vệ tính mạng cho bản thân, gia đình.

Theo đó, Tiến sĩ Phan Văn Hiếu đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị được bảo vệ. Vì trong thời gian công tác ở huyện Nghĩa Hành, bản thân ông đã phát hiện không ít bất cập, tồn tại, hạn chế ở một số cán bộ, chi hội, Đảng bộ huyện Nghĩa Hành, ông đã đề nghị kiểm tra cũng như gửi lên các cấp, ngành, Trung ương.

Nguyên Phó Bí thư huyện Nghĩa Hành đề nghị bảo vệ tính mạng cho bản thân, gia đình ảnh 1 Đơn đề nghị bảo vệ người tố cáo của ông Hiếu đến nay vẫn chưa được giải quyết

Sau khi làm đơn tố cáo, ông Hiếu nhận được nhiều tin nhắn từ số máy lạ với nội dung đe dọa uy hiếp tính mạng bản thân và gia đình. Ông Hiếu đã gửi đơn đến các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi đề nghị được bảo vệ theo luật định pháp luật, đúng Luật Tố cáo năm 2018.

Ông Hiếu cho biết, đến giờ này vẫn chưa có phản hồi từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi để bảo vệ người tố cáo.

Ông Phan Văn Hiếu được điều động về làm Phó Bí thư huyện ủy Nghĩa Hành vào tháng 11-2016. Đến tháng 4-2019, Tỉnh ủy Quảng Ngãi điều động ông giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mệt vì số định danh trên căn cước

Mệt vì số định danh trên căn cước

Theo quy định tại Luật Căn cước công dân năm 2014, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, được sử dụng để thực hiện các giao dịch và phải xuất trình khi người có thẩm quyền yêu cầu. 

Bút Sài Gòn

Vậy mới chừa

- Có hai thông tin liên quan đến giao thông xuất hiện gần nhau. Tin 1: tân giám đốc công an tỉnh Đồng Nai tạm đình chỉ công tác hai đội trưởng cảnh sát giao thông do nghi vấn bảo kê xe vi phạm. Tin 2: khi bị ùn tắc do tai nạn liên hoàn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, một số tài xế đã tự ý dỡ barie cao tốc để quay lại quốc lộ 51. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Điều chỉnh không gian phát triển ứng phó với biến đổi khí hậu

Theo nghiên cứu của Climate Central mới công bố trên chuyên san Nature Communications đưa ra nhận định rằng khi mực nước biển toàn cầu tăng khoảng 0,6 - 2,1m vào năm 2050 thì toàn bộ miền Nam Việt Nam có thể nằm dưới mức đỉnh triều, trong đó, phần lớn TPHCM có thể bị ngập.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Hóc Môn, TPHCM; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: