Nhà bán lẻ hàng đầu tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng để giới trẻ khởi nghiệp

Chẳng cần vốn hay kinh nghiệm, các ứng viên chỉ cần thể hiện đam mê và bản lĩnh, Saigon Co.op sẽ hỗ trợ tất cả kỹ năng cần thiết và cam kết tặng hoàn toàn miễn phí một cửa hàng Co.op Smile trị giá một tỉ đồng để ứng viên có thể khởi nghiệp vững chắc.

 

Họp báo ra mắt chương trình “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Họp báo ra mắt chương trình “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Saigon Co.op tên đầy đủ là Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM được biết đến là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với hệ thống siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food, sau này có thêm chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile đang phát triển khá mạnh.

Nhà bán lẻ hàng đầu tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng để giới trẻ khởi nghiệp ảnh 1 Ban giám khảo của “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ hỗ trợ thí sinh về kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong hành trình khởi nghiệp
Hiểu rõ trăn trở về vốn và kinh nghiệm của người muốn khởi nghiệp, với tiêu chí hỗ trợ một cách thiết thực nhà bán lẻ hàng đầu đã tâm huyết tổ chức cuộc thi “1 Tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”.
Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện một cuộc thi tìm kiếm tài năng bán lẻ được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế. Ứng viên chỉ cần thể hiện đam mê, chương trình sẽ đào tạo những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực bán lẻ và tặng vốn để ứng viên khởi nghiệp.

Đặc biệt các hoạt động của cuộc thi “1 Tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ được sản xuất thành Chương trình truyền hình thực tế dài 12 tập sẽ được phát sóng trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TPHCM từ ngày 15-10 đến ngày 31-12-2017.

Nhà bán lẻ hàng đầu tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng để giới trẻ khởi nghiệp ảnh 2 Người thắng giải của “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ trở thành chủ nhân của cửa hàng tạp hóa hiện đại Co.op Smile trị giá 1 tỉ đồng.
Xem thông tin và đăng ký tham gia đơn giản tại www.khoinghiepcungsaigoncoop.vn hoặc download mẫu đơn trên website này, điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ về Ban dự án khởi nghiệp Saigon Co.op (Lầu 4, 199-205 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM). Hồ sơ dự tuyển gồm: Thông tin cá nhân (họ & tên, email, số điện thoại liên lạc).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM và Hà Nội không cần lo thiếu thịt heo

TPHCM và Hà Nội không cần lo thiếu thịt heo

Mặc dù Vissan thông báo tạm giảm sản lượng thịt heo tươi sống cho các siêu thị do phát hiện có ca mắc Covid-19, nhưng sáng nay 29-7, một đơn vị khác là Masan thông báo sẽ tăng gấp đôi lượng thịt mát cho thị trường, không lo bị thiếu. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế