Nhà bán lẻ hàng đầu tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng để giới trẻ khởi nghiệp

Chẳng cần vốn hay kinh nghiệm, các ứng viên chỉ cần thể hiện đam mê và bản lĩnh, Saigon Co.op sẽ hỗ trợ tất cả kỹ năng cần thiết và cam kết tặng hoàn toàn miễn phí một cửa hàng Co.op Smile trị giá một tỉ đồng để ứng viên có thể khởi nghiệp vững chắc.

 

Họp báo ra mắt chương trình “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Họp báo ra mắt chương trình “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Saigon Co.op tên đầy đủ là Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM được biết đến là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với hệ thống siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food, sau này có thêm chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile đang phát triển khá mạnh.

Nhà bán lẻ hàng đầu tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng để giới trẻ khởi nghiệp ảnh 1 Ban giám khảo của “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ hỗ trợ thí sinh về kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong hành trình khởi nghiệp
Hiểu rõ trăn trở về vốn và kinh nghiệm của người muốn khởi nghiệp, với tiêu chí hỗ trợ một cách thiết thực nhà bán lẻ hàng đầu đã tâm huyết tổ chức cuộc thi “1 Tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”.
Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện một cuộc thi tìm kiếm tài năng bán lẻ được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế. Ứng viên chỉ cần thể hiện đam mê, chương trình sẽ đào tạo những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực bán lẻ và tặng vốn để ứng viên khởi nghiệp.

Đặc biệt các hoạt động của cuộc thi “1 Tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ được sản xuất thành Chương trình truyền hình thực tế dài 12 tập sẽ được phát sóng trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TPHCM từ ngày 15-10 đến ngày 31-12-2017.

Nhà bán lẻ hàng đầu tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng để giới trẻ khởi nghiệp ảnh 2 Người thắng giải của “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” sẽ trở thành chủ nhân của cửa hàng tạp hóa hiện đại Co.op Smile trị giá 1 tỉ đồng.
Xem thông tin và đăng ký tham gia đơn giản tại www.khoinghiepcungsaigoncoop.vn hoặc download mẫu đơn trên website này, điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ về Ban dự án khởi nghiệp Saigon Co.op (Lầu 4, 199-205 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM). Hồ sơ dự tuyển gồm: Thông tin cá nhân (họ & tên, email, số điện thoại liên lạc).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế