Nhân rộng mô hình làm tốt trong phòng chống AIDS, ma túy, mại dâm tại Việt Nam

Chiều 9-12, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đã chủ trì buổi gặp thường niên đại diện các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, nhà tài trợ cho công tác phòng chống AIDS, ma túy, mại dâm tại Việt Nam. Phó Thủ tướng khẳng định, các cơ quan chức năng của Việt Nam sẽ sử dụng có hiệu quả nhất nguồn hỗ trợ của quốc tế và nguồn lực trong nước.
 
Thay mặt các tổ chức quốc tế, nhà tài trợ, bà Pratibha Mehta, Điều phối viên Thường trú Liên hiệp quốc tại Việt Nam tin tưởng và ghi nhận Việt Nam đã có những quyết định cần thiết để thực hiện các vấn đề ưu tiên trong Chiến lược đầu tư và hành động, thực hiện các mục tiêu về chiến dịch phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm. Bà Pratibha Mehta mong muốn Việt Nam sẽ nhân rộng những mô hình làm tốt, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ.

TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chung một chuẩn

- Từ đầu năm tới, xứ mình sẽ buộc ô tô nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Chính vì điều này, nhiều dòng xe không đạt chuẩn bảo vệ môi trường sẽ không được nhập. Các hãng sản xuất xe cũng đứng trước lựa chọn khó nhằn: hoặc đầu tư nâng cấp quy chuẩn hoặc đứng ngoài thị trường.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn