Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo

Nhận tài trợ mổ tim cho cháu Vương Công Tạo

Sáng nay,17-3, trên trang 3, mục Nhịp cầu nhân ái báo Sài Gòn Giải Phóng có đăng bài “Lời  khẩn cầu của một người  mẹ” của tác giả Ý Yên. Bài báo nói về trường hợp khó khăn của cháu Vương Công Tạo (23 tuổi, quê ở Trảng Bàng, Tây Ninh).

Cháu Vương Công Tạo

Cháu Tạo bị bệnh tim bẩm sinh đã trải qua nhiều đợt điều trị  nhưng vẫn chưa khỏi cơn bệnh hiểm nghèo. Gia đình cháu Tạo, hiện gặp rất nhiều khó khăn. Vì bệnh tình nguy kịch cháu rất cần được phẫu thuật tim sớm nhưng gia đình vẫn không tìm đâu ra nguồn tiền.

Sau khi đọc bài báo này, ông Nguyễn Vĩnh Nghiệp, Chủ  tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã điện đến Báo SGGP cho biết, Hội sẽ  nhận tài trợ ca mổ tim cho cháu Tạo (chi phí khoảng 1.850 USD).

Thay mặt gia đình cháu Tạo, SGGP chân thành cám ơn tấm chân tình về sự giúp đỡ kịp thời của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM.
 

H.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn