Nhiều máy ATM của Ngân hàng BIDV không hoạt động

SGGPO
Trong hai ngày 4 và 5-12, nhiều bạn đọc phản ánh với Báo SGGP rất nhiều máy ATM của Ngân hàng BIDV tại TPHCM không rút tiền được do ngân hàng này đang bảo trì máy và ngưng hoạt động vì kiểm tra kiểm toán cuối năm.

Nhiều máy ATM của BIDV không hoạt động

Nhiều máy ATM của BIDV không hoạt động

Cụ thể, khách hàng phản ánh cây ATM trên đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 3, trước toà nhà nghiệp vụ Báo SGGP nguyên ngày 4-12 không thể rút được tiền. Chị Hồng Thy cho biết, trong ngày 4-12, chị đã đi tổng cộng 5 máy ATM của ngân hàng này tại quận 1, quận 3 trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai và đường Nguyễn Huệ nhưng không thể rút được tiền. Có máy bỏ thẻ vào và bị nhả thẻ ra nên không thể thực hiện được giao dịch, có máy hết tiền và một số được dán thông báo ngưng hoạt động vì đang phục vụ công tác kiểm tra, kiểm toán cuối năm...

Tương tự, anh Hải Thanh cũng cho biết, trưa ngày 5-12, anh ghé cây ATM tại phòng giao dịch của Ngân hàng BIDV trên đường Đường 9A khu Trung Sơn huyện Bình Chánh để rút tiền nhưng cũng không thành công. Anh Hải được bảo vệ ngân hàng cho biết máy ATM đang ngưng hoạt động và đề nghị anh vào bên trong để làm thủ tục rút tiền. Tuy nhiên do đang cần rút tiền gấp nên anh đành phải kiếm máy ATM của ngân hàng khác gần đó để rút tiền chứ vào ngân hàng làm thủ tục tốn thời gian.

Tương tự, chị Minh Hà cũng phản ánh, trong ngày 5-12, chị thực hiện giao dịch rút tiền tại máy ATM của ngân hàng BIDV trên đường Lê Thánh Tôn quận 1 nhưng sau khi nhập mật khẩu, máy nhả thẻ ra và đưa ra thông báo “ATM tạm ngưng phục vụ”.

Nhiều chủ thẻ của BIDV cho biết do cần tiền mà không rút được bằng thẻ ATM của ngân hàng này nên đành phải chấp nhận chi phí khi rút tiền ngoại mạng tại các máy ATM của ngân hàng khác. 

HẠNH NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

The Galleria Residence giành 2 giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương và thế giới

The Galleria Residence, (giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm) được phát triển bởi SonKim Land, vừa giành giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại International Property Award - Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, diễn ra vào ngày 2-12-2019 tại London.

Nông nghiệp

Rút ngắn khoảng cách thu nhập giữa thành thị và nông thôn

Hội đồng nhân dân TPHCM vừa phối hợp với Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM tổ chức buổi đối thoại cùng chính quyền TPHCM, với chủ đề “Chính sách hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp: Thực trạng và giải pháp”, nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện việc khuyến khích chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị TPHCM giai đoạn 2017-2020 theo Nghị quyết số 10/2017 của Hội đồng nhân dân (HĐND) TPHCM.

Thông tin kinh tế

Bắt xếp hàng để tạo hiệu ứng mua sắm rầm rộ?

Uniqlo, thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu Nhật Bản đã có mặt ở TPHCM. Sáng 6-12, cửa hàng mới mở cửa nhưng trước đó 1 ngày, hình ảnh của Uniqlo đã được trải khắp các mặt báo, đem đến hiệu ứng phấn khích đặc biệt cho người mua.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế