Nổ bình điện, 2 người bị thương

SGGP
Chiều 16-7, tại khu vực ngã 3 Trung An (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TPHCM) xảy ra vụ nổ bình điện khiến 2 người bị thương nặng. 

Thông tin ban đầu cho biết, lúc 15 giờ cùng ngày, một nhóm công nhân điện lực đến bảo trì, sửa chữa hệ thống điện tại khu vực nêu trên. Trong lúc 2 công nhân kiểm tra các thiết bị trong một tủ điện gắn trên trụ điện, bất ngờ tủ điện phát nổ và bùng cháy dữ dội, lửa lan sang các dây điện và một số xe máy đậu bên dưới.

Vụ việc khiến 2 công nhân điện lực bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện, 4 xe máy bị cháy, hư hỏng.

Trong chiều và tối 16-7, Công an huyện Củ Chi đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ. 

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.