Nha-Kẻ Bàng - di sản ngoại hạng của Việt Nam

Nha-Kẻ Bàng - di sản ngoại hạng của Việt Nam

UNESCO đã nhất trí thông qua việc công nhận di sản thiên nhiên thế giới lần thứ hai đối với Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình). Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, một di sản nhân loại về tự nhiên đạt đến 3 tiêu chí.

Khai mạc Lễ hội dừa Bến Tre lần thứ 2

Tối 15-1, Lễ hội dừa Bến Tre lần thứ 2-2010 khai mạc tại công viên tượng đài Đồng Khởi. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhân dịp kỷ niệm 50 năm Đồng Khởi Bến Tre. Chương trình khai mạc Lễ hội dừa lần thứ 2 được thực hiện sân khấu hóa với chủ đề “Bến Tre-Xứ sở dừa Việt Nam - Quê hương của phong trào Đồng Khởi”.

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).