Nước biển ở Quảng Ngãi chuyển màu nâu đen, nổi bọt

SGGPO
Suốt gần 1 tuần nay, người dân gần bãi tắm Khe Hai, thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, lo lắng khi phát hiện nước biển chuyển màu nâu đen, nổi bọt trắng tấp vô bờ.

Nước biển chuyển màu nâu đen bất thường, nổi nhiều bọt trắng và khi dùng tay kiểm tra thì thấy nhớt. Người dân rất lo lắng trước hiện tượng này và lập tức thông báo cho UBND xã Bình Thạnh.

Nước biển ở Quảng Ngãi chuyển màu nâu đen, nổi bọt ảnh 1
Nước biển ở Quảng Ngãi chuyển màu nâu đen, nổi bọt ảnh 2 Nước biển có màu nâu đen, nổi bọt tấp vào bờ biển. 

Nhiều người dân cho rằng những năm trước vào mùa biển động, nước biển cũng có đổi màu nhưng hiện tượng như này thì đây là lần đầu tiên xảy ra.

Hiện tượng nước biển nâu đen, bọt trắng nổi kéo dài khoảng 2km và suốt gần 1 tuần vẫn chưa tan.
Nước biển ở Quảng Ngãi chuyển màu nâu đen, nổi bọt ảnh 3 Cả vùng biển dài bị chuyển màu nâu đen.
Nước biển ở Quảng Ngãi chuyển màu nâu đen, nổi bọt ảnh 4 Nước biển có màu nâu, nổi bọt 

Ông Nguyễn Duy Khắc, Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh cho biết, hiện tượng nổi bọt trắng thì những năm trước cũng có khi nước đầu nguồn đổ về, nhưng năm nay nước biển lại có màu nâu đen, chưa từng xuất hiện, khiến người dân lo lắng.

Hiện các cơ quan chức năng đã lấy mẫu nước biển ở khu vực này làm rõ nguyên nhân.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân ngành nước bảo trì đường ống

Nhiều phường tại TPHCM cúp nước vào cuối tuần

Dự kiến, từ 21 giờ ngày 29-2 đến 5 giờ sáng ngày 1-3, nhiều phường tại một số quận trên địa bàn TPHCM sẽ cúp nước do Nhà máy nước Thủ Đức 3 ngưng vận hành để thực hiện công tác lắp đặt trang thiết bị nhà máy.

Bút Sài Gòn

Tập thích nghi

- Dịch bệnh cũng ghê thiệt. Con virus nhỏ xíu xiu mà đủ sức làm te tua nhiều thứ. Cả thể thao, nơi tập trung toàn những người có nền tảng sức khỏe tốt mà cũng bị ảnh hưởng. Như Vờ Lích xứ mình sắp khởi tranh, dự báo là sẽ có những trận vòng đầu phải đá trên sân vắng bóng khán giả. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: