Ông Nguyễn Đức Hưởng quay lại làm Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

SGGPO
HĐQT LienVietPostBank đã họp và nhất trí bầu ông Nguyễn Đức Hưởng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị thay ông Dương Công Minh.

Chiều 5-6, Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 2 năm 2017 của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã thông qua một số nội dung quan trọng liên quan đến nhân sự cấp cao của ngân hàng này. 

Theo đó, Đại hội đồng cổ đông LienVietPostBank thông qua việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank của ông Dương Công Minh. Trước đó, ngày 31-5, ông Dương Công Minh đã có đơn xin từ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

Đáng chú ý, Đại hội đồng cổ đông LienVietPostBank cũng thông qua việc bầu bổ sung ông Nguyễn Đức Hưởng làm thành viên HĐQT LienVietPostBank nhiệm kỳ 2013-2018. Sau đó, HĐQT LienVietPostBank đã họp và nhất trí bầu ông Nguyễn Đức Hưởng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Doãn Sơn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT (kiêm Tổng Giám đốc) để tăng cường nhân sự cấp cao cho LienVietPostBank.

Trước đó vào ngày 26-4, Đại hội đồng cổ đông bất thường của LienVietPostBank đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank với ông Nguyễn Đức Hưởng.

Theo thông báo của LienVietPostBank tại thời điểm đó, dù không còn giữ cương vị Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, nhưng ông Nguyễn Đức Hưởng vẫn tham gia hoạt động của LienVietPostBank với vai trò cố vấn cao cấp.

Như vậy, sau hơn một tháng rời HĐQT LienVietPostBank, nay ông Nguyễn Đức Hưởng lại quay trở lại với nhiệm vụ mới là Chủ tịch HĐQT ngân hàng này.

Ông Dương Công Minh và ông Nguyễn Đức Hưởng là những người sáng lập, gắn bó với LienVietPostBank từ giai đoạn thành lập trù bị vào năm 2007, được dư luận ví như cặp bài trùng với cái tên khá thân mật, quen thuộc: “Minh Him Lam, Hưởng Liên Việt”.

Theo LienVietPostBank, do yêu cầu công việc, trong giai đoạn tới, ông Dương Công Minh tập trung cho các dự án, đầu tư mới, quan trọng của Công ty Cổ phần Him Lam; việc thay đổi nhân sự cấp cao này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của LienVietPostBank.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt từ đô thị công nghiệp hiện đại

Là địa phương duy nhất của cả nước sở hữu cảng hàng không mang tầm cỡ khu vực Châu Á cùng mạng lưới giao thông kết nối toàn diện, Long Thành - Đồng Nai đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, công nghiệp hiện đại và thương mại – dịch vụ. Đó cũng chính là bệ đỡ cho sự bứt phá của thị trường bất động sản khu vực.

Đầu tư

Thông tin kinh tế