Ông Nguyễn Đức Thuận giữ chức Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

SGGPO
Chiều 2-1-2018, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Võ Tuấn Nhân đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thuận, Phó Chánh văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đức Thuận

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đức Thuận

Chúc mừng ông Nguyễn Đức Thuận, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân hy vọng, trong cương vị mới, ông Nguyễn Đức Thuận sẽ phát huy tốt vai trò của người đứng đầu, đưa ra được những ý tưởng, cải tiến mới trong điều hành, chỉ đạo, để tập thể Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và Bộ Tài nguyên và Môi trường giao.

Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ, ông Nguyễn Đức Thuận, tân Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã hứa sẽ đem hết sức lực, trí tuệ; cùng tập thể cán bộ, nhân viên đồng sức, đồng lòng, phát huy tinh thần đoàn kết; đồng thời tiếp tục trau dồi kiến thức, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Xây dựng Đảng

Linh hoạt sinh hoạt trực tuyến ở các tổ chức cơ sở Đảng

Trong thời điểm TPHCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, các tổ chức cơ sở Đảng đã linh hoạt vận dụng nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nội dung, chất lượng các buổi sinh hoạt Đảng theo đúng quy định. 

Việt Nam và Thế giới

Mỹ tiếp tục đánh giá Việt Nam không thao túng tiền tệ

Hãng tin Reuters ngày 4-12 cho biết, Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố Báo cáo về chính sách hối đoái và kinh tế vĩ mô của các đối tác thương mại chủ chốt của Mỹ, trong đó đánh giá Việt Nam tiếp tục đáp ứng các tiêu chí để xác định không thao túng tiền tệ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Cải cách hành chính

Giảm họp, tăng kết nối với dân

Thích ứng linh hoạt với Covid-19, các công sở trên địa bàn TPHCM đã chuyển bộ, nâng cao hiệu quả hoạt động để đảm bảo điều hành, giải quyết công việc. Nhiều đơn vị đã ứng dụng công nghệ thông tin, giảm bớt hội họp, tăng kết nối trực tuyến, nhất là tăng phục vụ người dân theo hình thức trực tuyến.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP