“OPPO Innovation Event” giới thiệu 5G và camera zoom lossless 10x

SGGPO
Trong sự kiện “OPPO 2019 Innovation Event” toàn cầu đầu tiên tại Barcelona, Tây Ban Nha, OPPO - một trong 5 thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới đã công bố một số thông tin quan trọng về những tiến bộ công nghệ smartphone trong đầu năm 2019.

Sự kiện “OPPO 2019 Innovation Event” toàn cầu đầu tiên tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Sự kiện “OPPO 2019 Innovation Event” toàn cầu đầu tiên tại Barcelona, Tây Ban Nha.

OPPO cho thấy việc ra mắt công nghệ zoom lossless 10x lần đầu tiên trên thế giới và dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ 5G, OPPO đã chứng minh uy tín của mình với tư cách là một nhà sáng tạo hàng đầu trong việc phát triển không gian truyền thông di động.

Các sáng tạo của OPPO đều hướng đến việc truyền tải những công nghệ hữu ích phục vụ đời sống và giúp người dùng cảm nhận những vẻ đẹp chân thực xung quanh. Được thúc đẩy bởi những như cầu đa dạng của người tiêu dùng, OPPO đã đẩy mạnh đầu tư đổi mới công nghệ và cam kết thúc đẩy quá trình Nghiên cứu và Phát triển (Research & Development – R&D). Chính cam kết này giúp OPPO mang đến những sáng tạo tiên phong trong ngành smartphone như công nghệ làm đẹp hình ảnh, 5G, AI, AR/VR và các công nghệ smartphone nổi bật khác.

“OPPO Innovation Event” giới thiệu 5G và camera zoom lossless 10x  ảnh 1 Sự kiện OPPO 2019 Innovation Event diễn ra với chủ đề “Get Closer”
Trong sự kiện này, OPPO đã mang kỷ nguyên 5G đến gần hơn với người dùng bằng việc công bố smartphone 5G đầu tiên và dự án “OPPO 5G Landing”. Trong dự án này, OPPO đề xuất và cam kết phát huy đầy đủ khả năng của các đối tác nhà mạng như Swisscom, Telstra, Optus – và cộng tác mạnh mẽ hơn nữa với các đối tác tiềm năng như Singtel để thúc đẩy triển khai các sản phẩm và dịch vụ 5G, để người tiêu dùng có thể trải nghiệm các cấp độ hiệu suất và hiệu quả mới, nhằm mở ra các tính năng hấp dẫn mới cũng như kết nối các ngành công nghiệp mới.
“OPPO Innovation Event” giới thiệu 5G và camera zoom lossless 10x  ảnh 2 Kế hoạch OPPO 5G Landing
Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm Incorporated, tán thành cam kết đổi mới 5G của OPPO. Ông phát biểu, “Với những lợi thế trong kỷ nguyên 4G, OPPO có vị trí dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi sang công nghệ 5G. Chúng tôi nhận ra những cơ hội to lớn để thúc đẩy sự đổi mới trong kỷ nguyên 5G và Qualcomm Technologies mong muốn hợp tác chặt chẽ với OPPO để nhận ra tiềm năng thực sự của 5G và hỗ trợ OPPO ra mắt smartphone 5G đầu tiên được cung cấp bởi nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon ™ 855 hàng đầu với modem X50 5G, bộ thu phát RF tích hợp và giải pháp RF Front-End”. 
“OPPO Innovation Event” giới thiệu 5G và camera zoom lossless 10x  ảnh 3 Qualcomm hợp tác với OPPO ra mắt smartphone 5G đầu tiên được cung cấp bởi nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon ™ 855 hàng đầu
Được biết, OPPO đã dự đoán và chuẩn bị cho sự xuất hiện của 5G kể từ năm 2015. Công ty đã đầu tư vào thiết kế và công nghệ để đảm bảo cho ra đời một chiếc điện thoại đáng mơ ước, điều đó không chỉ dừng lại ở những tính năng tương thích với các đặc điểm và lợi ích của mạng 5G.
Sự xuất hiện đầy hấp dẫn của chiếc smartphone 5G đầu tiên được dự đoán sẽ “cách mạng hóa” cuộc sống của người dùng thông qua những trải nghiệm đặc biệt như: đăng/tải video 4K, 5K, gọi điện video 3D, chơi game đám mây 5G (5G cloud gaming), tham gia game AR/VR nhiều người chơi (multi-player AR/VR game), định hướng trong cửa hàng (in-store navigation), mua sắm tích hợp AR (AR shopping integrated), trải nghiệm nhập vai (immersive) và giải trí nhiều hơn thế nữa ở bất kỳ đâu.
“OPPO Innovation Event” giới thiệu 5G và camera zoom lossless 10x  ảnh 4 Smartphone 5G đầu tiên của OPPO
Tại sự kiện sáng tạo lần này, OPPO cũng giới thiệu công nghệ zoom lossless 10x đầu tiên trên thế giới. Công nghệ này cung cấp nhiều khả năng cho người dùng, mang đến cơ hội chụp ảnh chuyên nghiệp, mà không lo giảm chất lượng hình ảnh.
“OPPO Innovation Event” giới thiệu 5G và camera zoom lossless 10x  ảnh 5 Cáu trúc ống kính zoom quang 10X của OPPO

Zoom lossless 10x là một công nghệ mới được tạo ra với các thông số kỹ thuật máy ảnh hàng đầu qua cấu trúc camera ba thấu kính bao gồm ống kính tele, ống kính góc cực rộng và camera chính.

Để cung cấp thêm giá trị cho người dùng, OPPO cũng giới thiệu chức năng ổn định hình ảnh quang học (Optical Image Stabilization – OIS) trên cả máy ảnh chính và ống kính tele để đạt được độ chính xác cao hơn, chống rung giúp người dùng đến gần hơn với thế giới xung quanh và không bao giờ bỏ lỡ mọi khoảnh khắc.

Khách tham dự sự kiện OPPO 2019 Innovation Event đồng thời được giới thiệu một số ứng dụng thực tế thú vị mà người dùng sẽ được trải nghiệm với công nghệ 5G như cuộc gọi hologram (hologram calls), mua sắm tích hợp AR (AR shopping integrated) cũng như trình diễn các kịch bản hoàn hảo để sử dụng công nghệ zoom lossless 10x.

OPPO cũng có mặt tại sự kiện Mobile World Congress 2019 trong các gian hàng của Ericsson và Qualcomm, nơi khách tham dự sẽ được trải nghiệm chơi game đám mây (cloud gaming) thông qua bản demo trực tiếp SoulCalibur6 được phát triển với sự hợp tác của Shadow, công ty trò chơi đám mây (cloud gaming) hàng đầu.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những thống kê về Trojan của Kaspersky

Cần có “thái độ” đúng trước Trojan ngân hàng

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky nhận diện các cuộc tấn công mang tính cơ hội, nhắm mục tiêu vào mảng tài chính mới nhất trong khu vực và chia sẻ thủ thuật bảo vệ tài chính trực tuyến.

Sản phẩm công nghệ

Sản phẩm AirPods, MacBook Pro mới nhất của Apple sẽ về Việt Nam trong tháng 11-2021

Vào 0 giờ ngày 19-10, sự kiện của Apple đã diễn ra với hàng loạt sản phẩm mới được trình làng: MacBook Pro 2021, tai nghe AirPods 3 và các sản phẩm âm thanh khác. Ghi nhận tại Di Động Việt, tai nghe AirPods 3 VN/A sẽ có giá dự kiến từ 5,5 triệu đồng. MacBook Pro 2021 VN/A sẽ có giá từ 55,9 triệu đồng, dự kiến về hàng trong tháng 11-2021.

Thị trường - chính sách