Pakistan, Ấn Độ: Tai nạn giao thông thảm khốc, nhiều người chết

SGGP
Ít nhất 17 người chết, 13 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giữa xe tải và xe buýt chở khách tại tỉnh miền Nam Sindh của Pakistan ngày 16-7. 

Truyền thông địa phương dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết chiếc xe buýt chở những khách mời của một đám cưới mất lái, lao vào xe tải đi ngược chiều. Hầu hết người thiệt mạng là phụ nữ và trẻ em.

Cùng ngày, tại Ấn Độ, cảnh sát cho biết ít nhất 7 người chết, 3 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông trên tuyến đường cao tốc Pune-Mumbai, bang miền Tây Maharashtra.

Tin cho biết chiếc ô tô đã bị mất lái do bị nổ lốp, khiến chiếc xe lao qua dải phân cách và đâm vào chiếc xe ngược chiều. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.