Panasonic mở rộng kinh doanh tại thị trường VN

  • Khai trương phòng trưng bày thiết bị điện đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh những hoạt động thành công trong lĩnh vực điện tử, Tập đoàn Matsushita (chủ quản thương hiệu Panasonic) mới đây đã mở rộng hoạt động, đầu tư kinh doanh thêm lĩnh vực thiết bị điện. Thông qua Công ty TNHH Phước Thạnh (nhà phân phối chính thức tại VN), Panasonic vừa khai trương phòng trưng bày các sản phẩm thiết bị điện xây dựng mang thương hiệu Panasonic tại số 10 Trương Định, quận 1, TPHCM (điện thoại 8229866).

Tham dự buổi lễ có các đại diện cao cấp của Tập đoàn Matsushita Electrics Work, đại diện nhà phân phối Phước Thạnh và hơn 100 khách hàng là các công ty tư vấn thiết kế, các nhà thầu đến tham dự. Các dòng sản phẩm chính được trưng bày gồm có: công tắc, ổ cắm, máng đèn, chấn lưu, công tắc đồng hồ, máy bơm nước, quạt thông gió, quạt điện, quạt chắn gió, đèn bàn, đèn xạc, ống thép luồn dây…

Theo ông Lương Vĩnh Sanh-Tổng Giám đốc Công ty Phước Thạnh, đây là phòng trưng bày thiết bị điện đầu tiên của Panasonic tại VN nên nó  không chỉ góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng mà còn là nơi các công ty xây dựng, công ty tư vấn, thiết kế và các chủ đầu tư gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trước khi quyết định chọn mua sản phẩm cho các công trình của mình.

Cũng tại buổi lễ, Phước Thạnh đã công bố tài trợ 6.200 sản phẩm thiết bị điện xây dựng Panasonic cho hai chương trình “Xây mới nhà tình thương và sửa chữa các cơ sở xã hội” do Trung tâm Công tác xã hội Thành đoàn TP.HCM phát động và chương trình “Tài trợ 94 căn nhà cho người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 1, TPHCM  phát động. Có thể nói, việc khai trương phòng trưng bày trên một lần nữa Panasonic đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình không chỉ có ưu thế ở các dòng sản phẩm điện gia dụng (như tivi, tủ lạnh, máy lạnh) mà còn hướng đến cung cấp các giải pháp về điện một cách đồng bộ cho người tiêu dùng tại thị trường VN.

Thanh Hùng - Xuân Quyền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel hiện là nhà mạng có số trạm 5G nhiều nhất và liền mạch, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Viettel cũng sử dụng công nghệ mới nhất thế giới về 5G, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.

Thị trường - chính sách

“Nhá hàng” smartphone phân khúc phổ thông Realme C17

Realme C17 - sản phẩm hướng đến khách hàng phổ thông với mức giá dễ chịu. Thiết bị được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng, với điểm nhấn tập trung vào cấu hình và camera. Realme Việt Nam cho biết, chiếc Realme C17 ra mắt vào ngày 3-12-2020.