Payoo đoạt giải thưởng quốc tế uy tín NTT Corporate Social Responsibility

SGGPO
Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) lần đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng CSR – giải thưởng ghi nhận về các đóng góp mang lại tiện ích cho cộng đồng và thể hiện được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, do khối tập đoàn toàn cầu NTT trao tặng.

Payoo nhận giải thưởng CSR

Payoo nhận giải thưởng CSR

Payoo vượt hơn 1.000 công ty đến từ 88 quốc gia trong đó có các quốc gia phát triển về công nghệ như Nhật Bản, Ý, Ấn Độ,… để đạt được giải thưởng vinh dự này. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam, được thành lập từ 2008, Payoo bắt đầu từ những bước đi rất nhỏ khi ngành Fintech tại Việt Nam còn rất mới lạ. Trải qua hơn một thập kỉ, Payoo đã góp phần vào sự biến chuyển cho ngành tài chính công nghệ. 

Cứ vào quý 1 hàng năm, giải thưởng NTT Corporate Social Responsibility về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sẽ công bố các công ty thuộc khối tập đoàn toàn cầu NTT đạt các tiêu chí sau: Giải pháp công nghệ mang lại tiện ích có ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng; Sáng kiến công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ thống đạt chất lượng an toàn chuẩn quốc tế; Tạo được môi trường làm việc ổn định, tỉ lệ nghỉ việc thấp; Tỉ lệ tăng trưởng bền vững.

Đặc biệt Payoo đã góp phần mang một phương thức thanh toán tiện lợi hơn, đa dạng hơn và linh hoạt hơn để người dân thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước hàng tháng. Thông qua việc liên kết với 40 ngân hàng, hơn 300 doanh nghiệp và kết nối với gần 12.000 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc, Payoo thực sự mang đến tiện ích cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi khách hàng không có điều kiện tiếp cận đến các phương thức thanh toán hiện đại. 

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt cho biết rằng: “Lần đầu tiên sự đóng góp của một doanh nghiệp Việt Nam ở lĩnh vực Fintech được ghi nhận bởi các công ty và tập đoàn có quy mô toàn cầu. Dù trải qua những khó khăn và thách thức trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh mà việc thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội là một trong những triết lý chủ chốt của toàn thể nhân viên của Payoo.”

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người nổi tiếng mua MacBook tại Di Động Việt - Hệ thống được hơn 500 sao Việt tin tưởng lựa chọn

Thị trường công nghệ cận Tết “bùng nổ” nhờ giảm giá sốc đến 50%

Cận Tết Nguyên Đán, nhiều đại lý bán lẻ thiết bị công nghệ tung ra hàng loạt ưu đãi khủng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường như điện thoại giảm giá hơn 5 triệu đồng, phụ kiện công nghệ giảm giá hơn 50%. Nhờ đó, thị trường bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, doanh số bán ra tăng hơn 30% chỉ trong nửa tháng đầu năm.

 

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI MateBook 14 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Hôm nay 21-1, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI Việt Nam giới thiệu chiếc máy tính xách tay cao cấp mới nhất - HUAWEI MateBook 14. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ là chiếc máy tính xách tay toàn diện tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm tính di động và hiệu năng.

Câu chuyện công nghệ

Lần đầu tiên MoMo giới thiệu AI Committee

MoMo chính thức giới thiệu Hội đồng AI (AI Committee) quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI), được kỳ vọng sẽ giúp công ty thực thi chiến lược AI-First với tôn chỉ chung là “bình dân hóa AI” hướng đến phục vụ số đông người dùng, đối tác