Phát động cuộc thi biểu trưng về Khu di tích Kim Liên

SGGP
Ban quản lý Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An) vừa  cho biết, chính thức phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) về khu di tích này.

Cuộc thi nhằm chọn mẫu biểu trưng tốt nhất, có tính khái quát cao, mang giá trị bản sắc của Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, để lấy làm biểu trưng chung trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh khu di tích. Mọi tổ chức, cá nhân trong cả nước đều có thể tham gia cuộc thi. Tác phẩm dự thi không được trùng lặp, gây nhầm lẫn với biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh, nhãn hiệu của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; chưa được thừa nhận, công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

Mỗi bài thi phải thể hiện 1 mẫu thiết kế lớn và 1 mẫu thiết kế nhỏ trong cùng 1 trang giấy A4, in màu trên nền trắng, không dòng kẻ. Đồng thời, tác giả gửi kèm 1 bản thuyết minh tóm tắt về ý tưởng sáng tác.

Thời gian nhận tác phẩm từ nay đến 15-4. Cuộc thi sẽ tổng kết, trao giải vào dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2020).

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh từ 1-4

Từ 0 giờ ngày 1-4, tất cả các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đều phải tạm dừng hoạt động.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP