Phát động Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu tại TPHCM

SGGPO
Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Vietchallenge tổ chức lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu (Viettel Advanced Solution Track 2019) tại Trường ĐH Công nghệ thông tin TPHCM.

Viettel Advanced Solution Track 2019, cơ hội lớn cho các startup

Viettel Advanced Solution Track 2019, cơ hội lớn cho các startup

Với thông điệp “Khởi tạo thực tại mới”, cuộc thi mở ra một sân chơi công bằng cho các StartUp, sinh viên trong nước và quốc tế thoả sức thể hiện, nhằm tìm kiếm các giải pháp đột phá kết hợp thế mạnh viễn thông để tạo ra các Sản phẩm/ Dịch vụ tầm cỡ quốc tế áp dụng cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Cuộc thi đồng thời cũng thể hiện sự hỗ trợ của Viettel cho StartUp và sinh viên kết nối ước mơ vươn xa khắp toàn cầu.

Phát động Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu tại TPHCM  ảnh 1 Phát biểu tại buổi lễ phát động, ông Nguyễn Quang Lập, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel nhấn mạnh “Viettel cam kết đồng hành, đầu tư và tạo cơ hội phát triển cho các StartUp và sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cùng hợp tác hoàn thiện các giải pháp, ý tưởng sáng tạo ứng dụng vào giải quyết các nhu cầu của đời sống”

Ngoài giải thưởng chung cuộc bằng tiền mặt, Viettel sẽ tài trợ 100% chi phí cho 3 đội thi xuất sắc nhất sang Mỹ tham gia vòng chung kết VietChallenge - cuộc thi Startup cho người Việt toàn cầu tại Mỹ với giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các đội thi còn được hưởng những lợi ích độc quyền: ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Viettel và chia sẻ doanh thu lên tới 75%. Trong quá trình tham gia chung kết tại Mỹ, các đội thi cũng được tham vấn 1-1 từ các giá sư tại các trường Havard, MIT, ĐH Boston; các chuyên gia đầu ngành tại thung lũng Silicon; tham gia tuần tập huấn kỹ năng thuyết trình; thăm quan hệ sinh thái khởi nghiệp Boston; Tiếp cận và làm việc với các nhà đầu tư uy tín tại Mỹ để kêu gọi đầu tư...

Các cá nhân/nhóm/tổ chức hay doanh nghiệp, không phân biệt quốc gia vùng miền, ngôn ngữ đều có thể gửi ý tưởng sáng tạo hay sản phẩm/ giải pháp đã hoàn thiện tham gia cuộc thi này. Sau khi vượt qua vòng sơ loại, các đội thi được tham gia vòng chung kết cuộc thi tại Campuchia. 

Các cá nhân, tổ chức có thể tham gia cuộc thi bằng cách tải hồ sơ mẫu và đơn đăng ký tại link: https://vas.viettel.vn. Thời gian đăng ký chính thức: từ nay đến hết ngày 15-7-2019.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

" />