Phát hiện gần 6.000 hộp sản phẩm tăng, giảm cân không rõ nguồn gốc

SGGPO

Ngày 30-12, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện, tạm giữ số lượng lớn sản phẩm thực phẩm tăng cân, giảm cân không rõ nguồn gốc.


Theo đó, qua công tác nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thảo Vũ và Công ty Kelly detox do bà Nguyễn Thị Thanh Thảo làm người đại diện có dấu hiệu kinh doanh sản phẩm tác dụng tăng cân, giảm cân vi phạm các quy định của pháp luật.

Vào ngày 28-12, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra các kho hàng của hai công ty nói trên tại đường Nguyễn Sinh Cung và Hoàng Hoa Thám, TP Huế.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện nhiều sản phẩm như: Diet Vip giảm cân, coffee giảm cân, kelly slim body gel tan mỡ, Kelly Healthy food bột ngũ cốc; Kelly matcha trà sữa và một số mặt hàng khác….

Phát hiện gần 6 ngàn hộp sản phẩm tăng, giảm cân không rõ nguồn gốc ảnh 1
Phát hiện gần 6 ngàn hộp sản phẩm tăng, giảm cân không rõ nguồn gốc ảnh 2 Công an phát hiện và tạm giữ nhiều sản phẩm ghi tăng, giảm cân không rõ nguồn gốc tại kho hàng của  Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thảo Vũ và Công ty Kelly detox

Bước đầu công ty không cung cấp được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Hồ sơ công bố chất lượng của các loại sản phẩm này có dấu hiệu vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm.

Lực lượng công an tiến hành lập biên bản tạm giữ các 5.720 hộp với 301.300 gói sản phẩm.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, đấu tranh làm rõ.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />