Phát hiện hàng ngàn sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

(SGGP). - Tối 14-1, Công an quận 7 (TPHCM) cho biết, từ nguồn tin báo của quần chúng về việc trên địa bàn quận tồn tại nhiều điểm tàng trữ, mua bán thực phẩm chức năng không nguồn gốc, qua theo dõi nhiều ngày, trưa 14-1, các trinh sát của Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - công an quận bất ngờ kiểm tra căn nhà số 49 đường số 30 (phường Tân Phong, quận 7) và phát hiện nhiều vi phạm tại đây.

Công an tạm giữ số mỹ phẩm và thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc tại nhà số 49 đường 30 vào ngày 14-1.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ số hàng nói trên không có mặt tại nhà, chỉ có 3 người trông coi. Làm việc với công an, những người này không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc số mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tàng trữ trong nhà. Công an đã lập biên bản, niêm phong và thu giữ hàng ngàn sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng các loại…

Ngoài nhà số 49 đường số 30, trong ngày 14-1, Công an quận 7 cũng đã tiến hành kiểm tra 2 địa chỉ khác trên địa bàn quận và phát hiện có chứa hàng ngàn sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng khác. 2 địa chỉ này đều do chủ hàng ở nhà số 49 đường số 30 thuê mặt bằng để cất trữ hàng hóa. Hiện, công an đang đấu tranh với 3 người trông coi để làm rõ vụ việc.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.