Phát hiện người đàn ông chết trong ống thoát nước tại Tiền Giang

SGGPO

Ngày 24-3, lãnh đạo UBND xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, một người đàn ông sống trên địa bàn xã đã tử vong do chui vào ống thoát nước trong mương vườn.

Phát hiện người đàn ông chết trong ống thoát nước tại Tiền Giang  ảnh 1 Người dân phối hợp với chính quyền địa phương đào đất để đưa thi thể nạn nhân lên bờ
Theo đó, vào sáng 23-3, một nhà vườn trồng sầu riêng ở ấp Bình Hoà A, xã Tam Bình, huyện Cai Lậy thăm vườn thấy nước trong ống cống không chảy nên đến xem thì phát hiện chướng ngại vật nằm trong ống cống thoát nước.

Sau khi kiểm tra, chủ vườn bất ngờ phát hiện thi thể của ông Lê Văn Hùng (52 tuổi, ngụ cùng địa phương), là người dân sống gần nhà, nằm trong ống cống nên báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành đưa thi thể ông Hùng lên, nhưng do đường kính ống nhỏ khoảng 0,3 mét khiến việc đem thi thể nạn nhân ra ngoài gặp rất nhiều khó khăn, phải đào đất, đưa ống cống lên và đập vỡ ống cống.

Theo chính quyền địa phương, ông Hùng sống bằng nghề làm vườn, có biểu hiện trầm cảm, có thể ông đã chui vào ống cống lúc nước triều dâng cao rồi bị ngạt thở dẫn đến tử vong.

Hiện vụ việc đang đươc cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.