Phát hiện người đàn ông chết trong ống thoát nước tại Tiền Giang

SGGPO

Ngày 24-3, lãnh đạo UBND xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, một người đàn ông sống trên địa bàn xã đã tử vong do chui vào ống thoát nước trong mương vườn.

Phát hiện người đàn ông chết trong ống thoát nước tại Tiền Giang  ảnh 1 Người dân phối hợp với chính quyền địa phương đào đất để đưa thi thể nạn nhân lên bờ
Theo đó, vào sáng 23-3, một nhà vườn trồng sầu riêng ở ấp Bình Hoà A, xã Tam Bình, huyện Cai Lậy thăm vườn thấy nước trong ống cống không chảy nên đến xem thì phát hiện chướng ngại vật nằm trong ống cống thoát nước.

Sau khi kiểm tra, chủ vườn bất ngờ phát hiện thi thể của ông Lê Văn Hùng (52 tuổi, ngụ cùng địa phương), là người dân sống gần nhà, nằm trong ống cống nên báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành đưa thi thể ông Hùng lên, nhưng do đường kính ống nhỏ khoảng 0,3 mét khiến việc đem thi thể nạn nhân ra ngoài gặp rất nhiều khó khăn, phải đào đất, đưa ống cống lên và đập vỡ ống cống.

Theo chính quyền địa phương, ông Hùng sống bằng nghề làm vườn, có biểu hiện trầm cảm, có thể ông đã chui vào ống cống lúc nước triều dâng cao rồi bị ngạt thở dẫn đến tử vong.

Hiện vụ việc đang đươc cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án