Phát hiện thi thể cháy đen dưới chân cầu Đồng Nai

SGGPO
Sáng 4-5, tại chân cầu Đồng Nai thuộc khu vực TP Biên Hòa (Đồng Nai), người dân hốt hoảng phát hiện một thi thể bị cháy đen.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Theo đó, thi thể bị cháy gần hết nên chưa xác định được giới tính nam hay nữ. Một người dân tại khu vực cho biết, vào rạng sáng cùng ngày, thấy lửa cháy dưới chân cầu Đồng Nai nhưng nghĩ đó là do những người đi bắt cá trên sông đốt nên không ra kiểm tra. Cho đến khi phát hiện đó là xác người thì mới trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để phục vụ công tác điều tra.

Theo ghi nhận của phóng viên, vụ việc thu hút khá nhiều người hiếu kỳ tập trung trên và dưới cầu Đồng Nai gây nên tình trạng kẹt xe ở khu vực này.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.