Phát hiện thi thể cháy đen dưới chân cầu Đồng Nai

SGGPO
Sáng 4-5, tại chân cầu Đồng Nai thuộc khu vực TP Biên Hòa (Đồng Nai), người dân hốt hoảng phát hiện một thi thể bị cháy đen.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Theo đó, thi thể bị cháy gần hết nên chưa xác định được giới tính nam hay nữ. Một người dân tại khu vực cho biết, vào rạng sáng cùng ngày, thấy lửa cháy dưới chân cầu Đồng Nai nhưng nghĩ đó là do những người đi bắt cá trên sông đốt nên không ra kiểm tra. Cho đến khi phát hiện đó là xác người thì mới trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để phục vụ công tác điều tra.

Theo ghi nhận của phóng viên, vụ việc thu hút khá nhiều người hiếu kỳ tập trung trên và dưới cầu Đồng Nai gây nên tình trạng kẹt xe ở khu vực này.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />