Phim truyền hình: Hạc Lệ Hoa Đình

SGGP
Bộ phim lấy bối cảnh Thiên Nguyên năm thứ 4 khi Tiêu Định Quyền (La Tấn) được triều đại Nam Tề sắc phong ngôi vị thái tử.

Phim truyền hình: Hạc Lệ Hoa Đình

Mặc dù mang danh thái tử cả một triều đại nhưng Tiêu Định Quyền lại rất cô độc, lẻ loi vì cả mẹ và em gái đều qua đời khi thái tử còn rất nhỏ. Thái tử luôn khao khát có được tình yêu thương của phụ hoàng nhưng lại bị Hoàng đế Tiêu Giám (Hoàng Chí Trung) lại ngó lơ vì ưu ái người con cả là Tề vương Tiêu Định Đường (Kim Hãn). Mặc dù vậy nhưng thái tử vẫn có người cửu cửu (người cậu) là đại danh tướng Cố Tư Lâm (Lưu Đức Khải) bảo vệ cùng Lại bộ Thượng thư Lư Thế Du (Vương Kính Tùng) hết lòng giúp đỡ. Là một trong những thái tử có khả năng kế vị, Tiêu Định Quyền luôn hiểu rõ trách nhiệm với đất nước, mong muốn người dân có cuộc sống ấm no, bình yên. Tuy nhiên, những mong muốn cao quý ấy luôn bị kẻ ác ngăn cản, tìm cách hãm hại. Một trong những mưu kế đó là cài mật giám Lục Văn Tích (Lý Nhất Đồng). Quan văn Lục Anh chi nữ vốn là cô gái xinh đẹp, thông minh và tài giỏi nhưng lại trở thành con cờ trong mưu đồ tranh vương. Tuy nhiên, thời gian tiếp xúc với Tiêu Định Quyền đã khiến Lục Văn Tích thấy được tính cách của một người quân tử gia quốc thiên hạ cùng sự bao dung đáng ngưỡng mộ đã khiến nàng mỹ nhân cảm động, nảy sinh tình cảm.

Bộ phim đang được phát sóng lúc 19h00 trên TodayTV. Chi tiết xem tại:www.todaytv.vn |f/TodayTV

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

2 nhà khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của FAO và IAEA

Chiều tối 24-9, Văn phòng Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam thông tin, 2 nhà khoa học của Việt Nam sẽ được FAO và IAEA trao giải thưởng nhờ những công trình trong chọn tạo giống thực vật đột biến. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế