Phó ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM bị cảnh cáo

SGGP
Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM vừa quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hoàng Như Cương, Phó ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR). 

Tin liên quan

Tháng 12-2018, ông Hoàng Như Cương đi Mỹ khi chưa được phép của cơ quan có thẩm quyền. Tháng 1-2019, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy MAUR đối với ông Cương.

Trong thời gian ông Cương đi Mỹ, MAUR có một số xáo trộn khi nhiều cán bộ chủ chốt xin nghỉ việc, trong đó có ông Lê Nguyễn Minh Quang, Trưởng ban MAUR khi đó. Mặt khác, Kiểm toán Nhà nước cũng công bố kết luận, xác định ông Cương có trách nhiệm liên quan đến việc phê duyệt điều chỉnh dự án đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên (Metro số 1) sai thẩm quyền.

Ngày 21-3, sau khi về Việt Nam, ông Cương đã đến cơ quan, mở niêm phong phòng làm việc tại MAUR.

GIA MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hà Nội phân luồng giao thông trong ngày 14 và 15-8

Để tổ chức Quốc tang đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Công an TP Hà Nội cho biết, để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Quốc tang đồng chí Lê Khả Phiêu, trong 2 ngày 14 và 15-8, lực lượng chức năng phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiện giao thông.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG HUỲNH THỊ MAI

Quận ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ quận Bình Tân, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng HUỲNH THỊ MAI