Phó ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM bị cảnh cáo

SGGP
Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM vừa quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hoàng Như Cương, Phó ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR). 

Tin liên quan

Tháng 12-2018, ông Hoàng Như Cương đi Mỹ khi chưa được phép của cơ quan có thẩm quyền. Tháng 1-2019, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy MAUR đối với ông Cương.

Trong thời gian ông Cương đi Mỹ, MAUR có một số xáo trộn khi nhiều cán bộ chủ chốt xin nghỉ việc, trong đó có ông Lê Nguyễn Minh Quang, Trưởng ban MAUR khi đó. Mặt khác, Kiểm toán Nhà nước cũng công bố kết luận, xác định ông Cương có trách nhiệm liên quan đến việc phê duyệt điều chỉnh dự án đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên (Metro số 1) sai thẩm quyền.

Ngày 21-3, sau khi về Việt Nam, ông Cương đã đến cơ quan, mở niêm phong phòng làm việc tại MAUR.

GIA MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mạnh nhất về bơm


- Sắp có hàng loạt báo cáo tài chính quý 3 của các công ty niêm yết trên sàn, dự báo là thị trường chứng khoán sẽ có nhiều đợt sóng. Nhiều nhà đầu tư đang ngóng cổ chờ tin tốt để xuống tiền kiếm cơ hội mới.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU