Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định cán bộ

SGGPO
Sáng 30-7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Tăng Cẩm Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc TPHCM.

Ông Tăng Cẩm Vinh tròn 60 tuổi, được nghỉ hưu từ ngày 1-8-2020.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định cán bộ ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định nghỉ hưu tới ông Tăng Cẩm Vinh

Ông Tăng Cẩm Vinh cho biết, sau nhiều năm làm việc, đến nay ông đã hoàn thành các công việc được giao, rất vui khi được nghỉ hưu và rất xúc động khi thành phố ghi nhận đóng góp của bản thân.

Ông Tăng Cẩm Vinh cảm ơn cấp trên, cảm ơn đồng nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp, chia sẻ giúp ông vượt qua khó khăn trong quá trình công tác, hoàn thành nhiệm vụ. Ông Tăng Cẩm Vinh cho biết, khi nghỉ hưu, với trách nhiệm của người đảng viên, ông vẫn có thể đóng góp cho địa phương cư trú theo khả năng, năng lực của mình.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định cán bộ ảnh 2 Ông Tăng Cẩm Vinh nhận hoa kỷ niệm từ lãnh đạo thành phố và đồng nghiệp

Thay mặt lãnh đạo UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu ghi nhận, quá trình làm việc, ông Tăng Cẩm Vinh có bản lĩnh, luôn làm việc trách nhiệm, có tâm với công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu mong muốn ông Tăng Cẩm Vinh tiếp tục đóng góp, hỗ trợ nhiệt thành cho các hoạt động ở địa phương nơi cư trú.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Xây dựng Đảng

Linh hoạt sinh hoạt trực tuyến ở các tổ chức cơ sở Đảng

Trong thời điểm TPHCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, các tổ chức cơ sở Đảng đã linh hoạt vận dụng nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nội dung, chất lượng các buổi sinh hoạt Đảng theo đúng quy định. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Cải cách hành chính

Tháo gỡ vướng mắc về chuyển đổi đất: Giá nhà có thể giảm 20%

Ngày 26-11, hơn 200 doanh nghiệp và các chuyên gia đã tham dự hội nghị đối thoại “Cải cách thủ tục hành chính trong đầu tư xây dựng và lĩnh vực liên quan” do Bộ Xây dựng và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Hà Nội và 63 điểm cầu trên cả nước. Thông tin cuộc đối thoại cho thấy, nhiều khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đầu tư, xây dựng.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP