Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định cán bộ

SGGPO
Sáng 30-7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Tăng Cẩm Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc TPHCM.

Ông Tăng Cẩm Vinh tròn 60 tuổi, được nghỉ hưu từ ngày 1-8-2020.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định cán bộ ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định nghỉ hưu tới ông Tăng Cẩm Vinh

Ông Tăng Cẩm Vinh cho biết, sau nhiều năm làm việc, đến nay ông đã hoàn thành các công việc được giao, rất vui khi được nghỉ hưu và rất xúc động khi thành phố ghi nhận đóng góp của bản thân.

Ông Tăng Cẩm Vinh cảm ơn cấp trên, cảm ơn đồng nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp, chia sẻ giúp ông vượt qua khó khăn trong quá trình công tác, hoàn thành nhiệm vụ. Ông Tăng Cẩm Vinh cho biết, khi nghỉ hưu, với trách nhiệm của người đảng viên, ông vẫn có thể đóng góp cho địa phương cư trú theo khả năng, năng lực của mình.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định cán bộ ảnh 2 Ông Tăng Cẩm Vinh nhận hoa kỷ niệm từ lãnh đạo thành phố và đồng nghiệp

Thay mặt lãnh đạo UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu ghi nhận, quá trình làm việc, ông Tăng Cẩm Vinh có bản lĩnh, luôn làm việc trách nhiệm, có tâm với công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu mong muốn ông Tăng Cẩm Vinh tiếp tục đóng góp, hỗ trợ nhiệt thành cho các hoạt động ở địa phương nơi cư trú.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

TPHCM thúc đẩy cải cách, tăng trách nhiệm công vụ

Năm 2022, TPHCM có nhiều nỗ lực thực hiện cải cách hành chính (CCHC), cải thiện môi trường đầu tư với quyết tâm tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp (DN). Song kết quả đạt được còn khiêm tốn, đòi hỏi TPHCM tiếp tục tập trung nâng cao trách nhiệm công vụ, thúc đẩy công việc nhằm tạo động lực đóng góp cho tăng trưởng của thành phố.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP