Phối hợp kích cầu du lịch miền Đông Nam bộ

SGGP
Chiều 2-10, tại TP Vũng Tàu, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức chương trình giới thiệu điểm đến an toàn và kích cầu du lịch giữa 7 tỉnh thành gồm: TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh với chủ đề “Bảy địa phương - Du lịch an toàn và hấp dẫn”.

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo đó, các địa phương cùng các doanh nghiệp thống nhất hưởng ứng tham gia chương trình kích cầu du lịch chung và cùng hợp tác với các nội dung như: triển khai các tiêu chí an toàn du lịch đến các doanh nghiệp, có các biện pháp hậu kiểm, đảm bảo các đơn vị thực hiện theo đúng các cam kết. Xây dựng bản đồ số du lịch an toàn tại từng địa phương, tích hợp vào bản đồ chung của 7 địa phương và đưa thành một nội dung truyền thông chính để du khách dễ dàng tra cứu các điểm đến, các sản phẩm và dịch vụ an toàn. Các sở du lịch xây dựng khung chương trình kích cầu và xây dựng các chương trình khuyến mại, giảm giá theo nhiều hình thức khác nhau như giảm trực tiếp, tặng thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng. 

Thời gian triển khai chương trình từ ngày 2-10 đến ngày 31-12.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC giảm thêm 1,4 triệu đồng/lượng, giá thu vô còn 63,5 triệu đồng/lượng

Sau khi giảm 1,3 triệu đồng/lượng trong ngày hôm trước, tiếp tục rơi theo đà giảm của vàng thế giới, vàng SJC trong ngày 28-9 ngay từ sáng đã được các doanh nghiệp kinh doanh vàng giảm ngay thêm từ 1 triệu đến 1,4 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước. Hiện 1 số doanh nghiệp mua lại vàng miếng SJC xuống còn  63,5 triệu đồng/lượng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Tăng tốc xuất khẩu sầu riêng chính ngạch

Sầu riêng đủ tiêu chuẩn được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc đã mang đến niềm vui cho những vùng trồng trái cây này trên cả nước. Tuy nhiên, để có được mã số vùng trồng (MSVT), điều kiện tiên quyết hiện thực hóa cơ hội xuất sang Trung Quốc, cần sự vào cuộc của các cấp, ngành ở địa phương và Trung ương.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />