Phối hợp kích cầu du lịch miền Đông Nam bộ

SGGP
Chiều 2-10, tại TP Vũng Tàu, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức chương trình giới thiệu điểm đến an toàn và kích cầu du lịch giữa 7 tỉnh thành gồm: TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh với chủ đề “Bảy địa phương - Du lịch an toàn và hấp dẫn”.

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo đó, các địa phương cùng các doanh nghiệp thống nhất hưởng ứng tham gia chương trình kích cầu du lịch chung và cùng hợp tác với các nội dung như: triển khai các tiêu chí an toàn du lịch đến các doanh nghiệp, có các biện pháp hậu kiểm, đảm bảo các đơn vị thực hiện theo đúng các cam kết. Xây dựng bản đồ số du lịch an toàn tại từng địa phương, tích hợp vào bản đồ chung của 7 địa phương và đưa thành một nội dung truyền thông chính để du khách dễ dàng tra cứu các điểm đến, các sản phẩm và dịch vụ an toàn. Các sở du lịch xây dựng khung chương trình kích cầu và xây dựng các chương trình khuyến mại, giảm giá theo nhiều hình thức khác nhau như giảm trực tiếp, tặng thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng. 

Thời gian triển khai chương trình từ ngày 2-10 đến ngày 31-12.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế