Phòng khám nha FAMILY hoạt động “chui”, chống đối thanh tra

(SGGP).- Ngày 25-9, Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết đã tổ chức đoàn kiểm tra Phòng khám nha FAMILY (148 Trưng Nữ Vương, phường 4, quận Gò Vấp).

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn thanh tra yêu cầu bác sĩ Lê Thị Xuân Đào, phụ trách chuyên môn, xuất trình hồ sơ pháp lý phòng khám, nhưng bà Đào và chồng có thái độ không hợp tác, có nhiều câu nói không tế nhị và chụp hình đoàn thanh tra. Tại thời điểm kiểm tra, phòng khám chưa có giấy phép hoạt động nhưng vẫn triển khai 2 ghế nha, bảng hiệu quảng cáo “Cắm ghép implant phục hình răng sứ cao cấp” khi chưa được phép từ Sở Y tế. Đoàn thanh tra đề nghị phòng khám ngừng hoạt động và tháo dỡ bảng hiệu.

Cùng ngày, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã kiểm tra Phòng khám đa khoa SEOUL (R2-01 Bùi  Bằng  Đoàn, phường Tân Phong, quận 7).  Đoàn thanh tra ghi nhận phòng khám do bác sĩ Phạm Hoàng Minh Nhật phụ trách, chưa có giấy phép hoạt động; phòng khám có bác sĩ Lee Young Sik trực tiếp khám, chữa bệnh cho bệnh nhân Kim Young Hyun nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề… Đoàn thanh tra yêu cầu Phòng khám SEOUL và ông Lee Young Sik ngưng hoạt động và tháo dỡ bảng hiệu.

TƯỜNG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc