Phỏng vấn một hoa hậu

SGGP

- Chào em, danh hiệu “Hoa hậu bốn mùa” mà em mới giành được có vẻ không phổ biến lắm? Em có cần giải thích thêm khi mà em tham dự lần đầu và đoạt luôn giải cao nhất?

- Dạ, hoa hậu bốn mùa nghĩa là mùa nào cũng là hoa hậu. Cuộc thi được tổ chức để cạnh tranh với các danh vị tầm cỡ hoàn vũ hay toàn cầu trước đó. Còn nếu không cạnh tranh được và chìm nghỉm thì cũng không sao, vì nhà tổ chức sẽ lại lập ra giải thưởng khác. Tên gọi không quan trọng, vì thi hoa hậu là để bảo vệ hòa bình thế giới, nên càng nhiều thí sinh đoạt giải thì hòa bình càng bền vững.

- Nghe kêu quá. Mặc dù khó có thể hình dung các thí sinh hoa hậu sẽ bảo vệ hòa bình bằng cách nào, nhưng áp lực khi thi chắc là sẽ lớn?

- Dạ nhỏ xíu à thưa anh. Với số lượng cuộc thi hoa hậu mở ra ngày càng nhiều, xác suất đậu ngôi vị cao nhất còn dễ hơn thi đại học. Nếu thí sinh có liên quan đến việc tài trợ cho cuộc thi của chính mình, danh hiệu còn chắc chắn được trao hơn nữa.

- Nhưng rốt cuộc, nhiều hoa hậu như thế để làm gì?

- Dạ, nếu sau cuộc thi mà tham gia xô bít, cái danh sẽ làm tăng vọt cát xê. Nếu đứng ngoài xô bít, sẽ dễ lấy đại gia. Còn bét nhứt thì cũng có cơ may được lên mạng để phục vụ cho hoạt động trà chanh chém gió!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Coi hổng đặng

- Trong kỳ điều hành mới nhất, giá bán lẻ xăng dầu xứ mình tiếp tục giảm nhẹ. Như vậy, chi phí trực tiếp dành cho đổ xăng đã giảm đáng kể so với đỉnh giá hồi tháng 6-2022. Nhưng tại sao xăng dầu giảm giá đã 5 lần, mà giá cả sinh hoạt vẫn bình chân như vại?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Sự kiện & Bình luận

Cẩn trọng khi “nâng tầm” di sản

Trong tháng 8, đã có thêm 10 di sản văn hóa phi vật thể được đưa vào danh sách Di sản phi vật thể cấp quốc gia. Trong đó có Nghề thủ công truyền thống làm tàu hũ ky, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Nghệ thuật trình diễn dân gian hát sắc bùa của người Mường, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa; Tập quán xã hội và tín ngưỡng lễ mừng thọ của người M’nông, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk…
" />