Phỏng vấn một hoa hậu

SGGP

- Chào em, danh hiệu “Hoa hậu bốn mùa” mà em mới giành được có vẻ không phổ biến lắm? Em có cần giải thích thêm khi mà em tham dự lần đầu và đoạt luôn giải cao nhất?

- Dạ, hoa hậu bốn mùa nghĩa là mùa nào cũng là hoa hậu. Cuộc thi được tổ chức để cạnh tranh với các danh vị tầm cỡ hoàn vũ hay toàn cầu trước đó. Còn nếu không cạnh tranh được và chìm nghỉm thì cũng không sao, vì nhà tổ chức sẽ lại lập ra giải thưởng khác. Tên gọi không quan trọng, vì thi hoa hậu là để bảo vệ hòa bình thế giới, nên càng nhiều thí sinh đoạt giải thì hòa bình càng bền vững.

- Nghe kêu quá. Mặc dù khó có thể hình dung các thí sinh hoa hậu sẽ bảo vệ hòa bình bằng cách nào, nhưng áp lực khi thi chắc là sẽ lớn?

- Dạ nhỏ xíu à thưa anh. Với số lượng cuộc thi hoa hậu mở ra ngày càng nhiều, xác suất đậu ngôi vị cao nhất còn dễ hơn thi đại học. Nếu thí sinh có liên quan đến việc tài trợ cho cuộc thi của chính mình, danh hiệu còn chắc chắn được trao hơn nữa.

- Nhưng rốt cuộc, nhiều hoa hậu như thế để làm gì?

- Dạ, nếu sau cuộc thi mà tham gia xô bít, cái danh sẽ làm tăng vọt cát xê. Nếu đứng ngoài xô bít, sẽ dễ lấy đại gia. Còn bét nhứt thì cũng có cơ may được lên mạng để phục vụ cho hoạt động trà chanh chém gió!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giữ lợi bền

- Gần như cả nước đang dành mối quan tâm lớn cho việc phát triển du lịch. Trong đó, TPHCM đẩy mạnh kết nối với hầu hết các vùng trong cả nước, mới nhất là kết nối với 8 tỉnh vùng Đông Bắc. Du lịch sẽ lên hương?

Giao thông - Đô thị

TPHCM gỡ vướng dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công

Chiều 22-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan một số dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công trong 10 tháng đầu năm 2020, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan yêu cầu chủ đầu tư các dự án này khẩn trương rà soát, báo cáo UBND TPHCM những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp giải quyết. 

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Đòn bẩy chính sách cho đất nông nghiệp

Tại Diễn đàn Nông nghiệp mùa thu 2020 vừa được tổ chức tại Hà Nội tuần qua, nhiều nội dung sửa đổi Luật Đất đai 2013 lại tiếp tục được các nhà nghiên cứu đề xuất mạnh mẽ.